Quan hệ bằng tay liệu có thai không? 4 Lưu Ý cần phải biết

Dùng tay kích thích vùng nhạy cảm một trong những hành vi mà ta không thể phủ nhận tính phổ cập của nó trong khi quan hệ tình dục. Hành động này giúp bạn cùng bạn tình của mình nhập cuộc và đạt khoái cảm dễ dàng hơn, bên cạnh đó như nhiều bạn luôn có tư tưởng quan hệ bằng tay có thể tránh thai. Vậy liệu quan hệ bằng tay có tránh thai được 100% hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Quan hệ tình dục bằng tay

Quan hệ tình dục bằng tay

Quan hệ bằng tay có thai được không?

Mang thai là hiện tượng tinh trùng xâm nhập được vào buồng tử cung của nữ giới gặp trứng và thụ tinh, sau đó được nuôi dưỡng phát triển thành túi thai.

Có khoảng 20 – 250 triệu tinh trùng sẽ được giải phóng trong một lần xuất tinh ở cơ thể nam giới bình thường khỏe mạnh. Tinh trùng sống được vài phút ở môi trường bên ngoài nhưng có thể tồn tại tới 05 ngày để tìm đường gặp trứng trong cơ thể nữ giới. Thêm vào đó rụng trứng là cả một quá trình có tính chu kỳ không phải có thể tự nhiên rụng mọi lúc vì vậy tỉ lệ để có thai do quan hệ bằng tay là rất thấp.

Nên xem: Quan hệ chưa ra tinh trùng có thai được không?

Tuy nhiên, khi vuốt ve và tạo kích thích mạnh dương vật của nam giới sẽ tiết ra tinh dịch có chứa tinh trùng. Quan hệ bằng tay là việc sử dụng tay tiếp xúc với vùng kín và thâm nhập sâu vào bên trong cô bé. Nếu không may trên tay bạn nam khi đó dính tinh trùng lại chạm sâu vào cô bé và bạn nữ đến thời kỳ trứng rụng thì về lý thuyết việc có thai vẫn có thể xảy ra dù là rất nhỏ như ta vừa nói ở trên.

Một số câu hỏi liên quan

Quan hệ bằng tay có thể rách màng trinh không?

  • Nếu bạn chỉ dùng tay để mơn trớn bên ngoài vùng kín thì rách màng trinh khó có thể xảy ra, nhưng nếu bạn thâm nhập quá sâu vào bên trong cô bé thì nguy cơ rách màng trinh là điều không thể tránh khỏi, nhất là với các bạn có màng trinh mỏng.
  • Bên cạnh đó khi bạn làm quá mạnh bạo bằng các ngón tay thô hay móng tay dài sẽ làm cho bạn nữ có cảm giác đau và khó chịu (do làm xây sát niêm mạc khu vực đó), nặng hơn có thể gây chảy máu.
Màng trinh có ị rách khi quan hệ bằng tay không?

Màng trinh có ị rách khi quan hệ bằng tay không?

Quan hệ bằng tay có nguy cơ gây viêm nhiễm không?

  • Khi quan hệ bằng tay, một lượng tác nhân tiềm tàng ( như tạp khuẩn, vi khuẩn…) sẽ theo tay để đi vào sâu trong cô bé kết hợp với nhiều yếu tố thuận lợi như thể trạng không tốt hoặc môi trường tốt cho phát triển mầm bệnh… sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.
  • Việc quan hệ bằng tay có thể không làm bạn lo lắng về việc có thai nhưng không thể tránh được việc nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục do việc tiếp xúc với dịch tiết có chứa mầm bệnh hay nguyên nhân gây bệnh lây chéo cho nhau như các bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

Nên xem: Cách tính ngày an toàn để tránh thai hiệu quả nhất

Vậy ngoài việc để tránh có thai khi quan hệ bằng tay thì việc hạn chế gây đau trong khi quan hệ cho bạn tình cũng như tình trạng viêm nhiễm hay rách màng trinh cho những đôi lứa muốn gìn giữ thì chúng ta cần làm gì?

Những lưu ý trong quan hệ bằng tay

Những lưu ý trong quan hệ bằng tay

Những lưu ý trong quan hệ bằng tay

  • Cần vệ sinh thân thể sạch sẽ, nhất là vệ sinh tay ngoài rửa tay thì cần cắt tỉa móng tay gọn nhằm hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân vào vùng kín và tránh làm xây xước hay gây đau cô bé ở nữ giới.
  • Đối với các bạn muốn giữ trinh mà vẫn muốn quan hệ bằng tay thì việc bạn nên làm là tránh dùng ngón tay thâm nhập quá sâu vào bên trong.
  • Chú ý khi có biểu hiện chậm kinh thì nên đi thăm khám để loại trừ khả năng có thai xảy ra. Nếu có biểu hiện khí hư ra nhiều, có mùi lạ hay ngứa ngáy khó chịu thì nên đến cơ sở uy tín trong lĩnh vực sản – phụ khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời.
  • Quan hệ bằng tay vẫn có xác suất mang thai xảy thai xảy ra vì vậy nếu bạn muốn quan hệ trực tiếp và kết hợp việc dùng tay thì bạn nên sử dụng thêm biện pháp tránh thai khác như bao cao su để tăng tác dụng tránh có thai ngoài ý muốn lên.

Yêu bằng tay là kiểu quan hệ mang lại nhiều điều thú vị từ cách tạo cảm hứng đến giúp bạn lên đỉnh bởi dự khéo léo của các ngón tay có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và hoàn cảnh, không gian khác nhau. Nhưng cũng không tránh khỏi những điều hi hữu xảy ra vì thế bạn cần chú ý nhé! Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bạn về việc quan hệ bằng tay. Thân!

Cách quan hệ lâu 30 phút