Tác hại của việc xuất tinh ngoài – CHÍNH XÁC

Ngoài các biện pháp tránh thai phổ biến như bao cao su cho nữ, nam, thuốc tránh thai, đặt vòng, cấy que,…Nhưng biện pháp lại được nhiều đôi trẻ áp dụng nhất lại là xuất tinh ngoài. Nhất là với các bạn nam đã có quá trình trải nghiệm tinh dục nhất định sẽ thích sử dụng biện pháp “chơi trần” thế này. Mục đích chính vẫn là ngừa thai nhưng với xuất tinh ngoài lại đem đến cảm xúc chân thật và thoải mái hơn nhưng biện pháp khác.

Xuất tinh ngoài là như thế nào?

Xuất tinh ngoài có nghĩa là thay vì xuất tinh trực tiếp vào âm đạo nữ giới thì quý ông sẽ canh được lúc bản thân sắp phong tinh và rút ra khỏi âm đạo, xuất tinh trùng ngoài không khí. Để tăng mức độ tinh thú cho cuộc yêu nhiều bạn nam còn xuất lên bụng, mặt hoặc trực tiếp vào miệng của đối phương. Mục tiêu chính của xuất tinh ngoài là hạn chế vấn đề mang thai ngoài ý muốn cho bạn nữ.

Nhưng co vẻ việc vừa muốn thoải mái khi quan hệ vừa không muốn dính bầu khá là tham lam khi bạn sử dụng biện pháp “chơi trần” thế này. Thực tế xuất tinh ngoài chưa chắc là biện pháp tránh thai hiệu quả như dùng bao cao su hay thuốc tránh thai. Nếu bạn nam rút không kịp thời thì tinh trùng vẫn có thể đi vào trong tử cung và kết hợp với trứng thành bào thai. Một khi đã vào cuộc yêu thì chưa chắc bạn đủ tinh táo để cảm nhận rõ ràng bản thân đang xuất hay chưa xuất.

Nhiều người lại nghĩ rằng nếu dùng bao thì cảm xúc không chân thật, bắt bạn nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì có hại cho sức khỏe; đặt vòng hay cấy que thì đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới. Riêng chỉ có xuất tinh ngoài thì cả hai sẽ không bị ảnh hưởng gì cả, nhưng sự thật thì xuất tinh ngoài cũng tiềm tàng rất nhiều tác hại mà chúng ta không hề biết đến. Không chỉ không tránh được thai còn mang đến nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của nam giới.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một bệnh lý khá phổ biến ở các quý ông nếu như trước đây độ tuổi dễ mắc phải bệnh này tầm từ trung niên trở lên. Thì đây độ tuổi có thể gặp phải rối loạn cương dương đã trẻ hóa hơn rất nhiều, một vài trường họp mới chỉ ở độ 25 30 đã mắc phải. Ngoài nguyên nhân là vì giảm nội tiết tố nam khi cơ thể đang vào giai đoạn lão hóa tuổi trung niên thì còn rất nhiều nguyên khác ảnh hưởng đến như ăn uống, rượu bia,…

Và xuất tinh ngoài cũng là một nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn cương dương. Sự rối loạn này nếu được điều trị và chăm dưỡng một thời gian có thể điều hòa trở lại bình thương. Nhưng bạn lạm dụng việc xuất tinh ngoài quá thường xuyên và duy trì trong một thời gian dài thì rối loạn sẽ trở thành liệt dương. Lúc này đang “cậu nhỏ” không còn khả năng hoạt động đúng chức năng của mình, nhẹ hơn thì chỉ bị yếu sinh lý một thời gian.

Tăng khả năng mang thai ngoài ý muốn

Xuất tinh ngoài là để hạn chế sự gặp gỡ giữa tinh trùng và trứng nhưng trong một số trường hợp quý ông “rút không kịp” hoặc “rút kịp nhưng sót một” thì bạn nữ vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn. Dù bạn có dày dặn tình trường đến mấy thì sự thăng hoa khi quan hệ cũng rất khó có thể kiềm chế được trong số vô vàn cuộc yêu. Vẫn có rất nhiều cặp đôi gặp “tai nạn” khi xuất tinh ngoài đó chính là việc mang thai.

Càng nguy hiểm hơn nếu bạn nữ đang vào giai đoạn rụng trứng nhưng cả hai lại “chơi trần” và áp dụng xuất tinh ngoài. Trong số 10 lần quan hệ thì chắc chắn cũng tầm 1 – 2 lần nam giới canh không chuẩn thời điểm “cậu nhỏ” muốn khai pháo. Vì thế đừng nghĩ rằng xuất tinh ngoài thì không mang thai, bạn nên nhớ tinh trùng có thể sống trong âm đạo từ 3 – 5 ngày, tồn tại bên ngoài tầm 15 phút. Xuất ra ngoài nhưng lại không may để chúng chảy ngược lại vào bên trong thì khả năng làm bố mẹ trẻ tăng cao hơn đấy!

Tăng nguy cơ mắc chứng di tinh

Chứng di tinh là hiện tượng bạn vẫn có thể phóng tinh ngay cả khi không quan hệ tình dục và không cảm thấy ham muốn ân ái. Người mắc chứng di tinh không cảm soát được việc xuất tinh của bản thân, ngay khi đang quan hệ thân mật với người yêu họ cũng không cảm nhận được bản thân sẽ xuất tinh khi nào. Đây là hệ quả của quá trình rối loạn cương dương lâu ngày hoặc do quá trình thủ dâm lâu ngày gây nên.

Di tính một trong những bệnh lý nam khoa

Di tính một trong những bệnh lý nam khoa

Một số quý ông có thể mắc phải di tinh là do bẩm sinh nhưng lúc còn nhỏ vẫn chưa nhận ra và không thể nào điều trị kịp thời. Vấn đề sinh lý luôn là một vấn đề rất nhạy cảm và không phải ai trong chúng ta cũng có thể giải bày tâm sự cũng bạn bè hay người thân. Nhất là đối với cánh đàn ông họ có tự tôn và lòng tự trọng của mình, bất kể là sinh lý có vấn đề gì họ cũng sẽ ít thổ lộ với vợ mà tự mình tìm cách giải quyết riêng.

Mắc phải các bệnh về đường tình dục

Trong xã hội hiện nay việc quan hệ tình dục về nhiều đối tác khác nhau là chuyện rất thường xảy ra. Xã hội phát triển các tư tưởng về việc thân mật cũng thoáng hơn những thế kỷ trước, con người dần có nhiều suy nghĩ mở và mới hơn về tình cảm của nam và nữ. Điển hình như ngày xưa đàn ông được lấy nhiều vợ cùng lúc đến bây giờ cũng bị bãi bỏ vì đó là một tục lệ cổ hữu.

Bệnh xã hội luôn là một vấn đề khiến nhiều người e ngại

Bệnh xã hội luôn là một vấn đề khiến nhiều người e ngại

Nam và nữ ngày nay bình đẳng về quyền lợi cả về nhu cầu thể xác. Khi nam giới cần được giải tỏa cũng có thể tìm kiếm một đối tượng thích hợp nào đó nếu đang còn độc thân. Về phía nữ giới cũng vậy, khi họ có ham muốn gần gũi nhưng lại không muốn sự vương bận về tình cảm cũng có thể tìm được một đối tác để giải tỏa. Vì vậy mà nếu bạn chỉ sử dụng biện pháp xuất ngoài thì khả năng mắc phải các bệnh về đường tình dục rất cao.

Ngay cả khi bạn đã thường xuyên vệ sinh hay thăm khám bác sĩ định kỳ thì việc mắc phải bệnh tình dục vẫn có thể xảy ra. Có nhiều cặp đôi vẫn duy trì quan hệ 1:1 trong một thời gian dài, hoàn toàn không có một mối quan hệ nào ngoài luồng vẫn bị mắc bệnh tình dục. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh về sinh lý nhưng tác nhân gần nhất và dễ nhất vẫn là do chúng ta quan hệ với quá nhiều người.

Giảm ham muốn khi quan hệ

Trong cuộc yêu đến một điểm hưng phấn là lúc quý ông lên đỉnh và sẽ cho ra thành phẩm chính là tinh trùng. Họ sẽ cảm thấy cả cơ thể căng cứng, tinh thần căng cực độ để bắt đầu vào giai đoạn phóng tinh ra ngoài. Để ở một lúc nhạy cảm thế này họ phải rút ra và phóng tinh ở một ví trí khác làm giảm hưng phấn của nam giới. Không chỉ nam mà nữ cũng thế, cảm giác trống rộng khiến cảm giác lên đỉnh bị treo lơ lửng và mất đi cảm xúc thăng qua khi “yêu”.

Chẳng ai muốn đang ở đỉnh cao trào đột ngột bị “đạp” một cú trời giang xuống chân núi. Thăng hoa trong tình dục cũng thể nếu bị cắt ngang cả nam và nữ đều cảm thấy hụt hẫng rất nhiều. Dần dà việc quan hệ xác thịt cũng không còn được mặn nồng như chúng ta thường mong muốn. Xuất tinh ngoài tuy dễ mà lại khó, tuy đơn giản nhưng lại chẳng hề béo bở như chúng ta thường nghĩ.

Ảnh hưởng đến hệ thần kinh của nam giới

Như bạn đã biết mỗi khi “cậu nhỏ” đang ở trạng thái căng cực độ là lúc ham muốn ở não bộ đạt đỉnh cao. Tất cả máu toàn bộ thân người sẽ đổ dồn chủ yếu ở hạ bộ của quý ông. Đó cũng là lý do vì sao quý ông bị rối loạn cương dương là vì máu lưu thông không đều. Chúng ta có thể hiểu nôm na là khi nam giới cảm thấy muốn chuyện ấy “cậu nhỏ” sẽ biến hình từ một trái chuối èo ọt thành một thanh súng cứng cáp, nổi gân xanh đỏ khắp người.

Nhưng đến khi ham muốn cần được giải thoát chúng ta lại phải nhắm chuẩn chính xác lúc tinh binh phóng ra ngoài không được ở lại trong âm đạo. Việc lúc nào cũng phải canh xuất tinh ngoài nhưu vậy khiến thần kinh của phái nam bị ảnh hưởng rất nhiều. Một bên đang ở đỉnh cao trào chỉ vài phút sao lại phải trở về ngay với hiện trạng ban đầu, một thay đổi quá đột ngột thần kinh chưa kịp thích ứng.

Những lầm tưởng về lợi ích của xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài thì chắc chắn không mang thai hay xuất tinh ngoài thì vừa sướng vừa không mắc bệnh tình dục. Đó là do bạn nghĩ nhưng đứng ở một góc độ về y học thì không đúng tí nào. Sinh lý là một nhu cầu rất bình thường của con người nhưng để điều chỉnh được cảm xúc của mình thì không phải cũng có thể làm được. Nhiều nghiên cứu cho rằng nữ giới có khả năng kiềm chế ham muốn tốt hơn nam giới.

Vì thế mà để họ có thể thực hiện xuất tinh ngoài thì đó là một quá trình tập luyện rất gian khổ. Và những quý ông làm được điều đó thực sự phải có một tinh thần thép mới đủ tinh táo rút ra ngoài kịp lúc. Bạn đừng nghĩ xuất tinh ngoài là an toàn, chỉ cần là “cậu nhỏ” đi vào âm đạo đã có thể lẫy nhiễm bệnh cho phái nữ. Đó cũng là lý do vì sao mà bác sĩ lại khuyên chúng ta nên dùng bao cao su ngay khi nhập cuộc yêu.

Xuất tinh ngoài có phải là một biện pháp tránh thai hiệu quả

Thực tế là không hiệu quả như chúng ta mong đợi, có thể nói bất kỳ biện pháp tránh thai nào cũng tiềm tàng rất nhiều hệ quả. Với bao cao su có thể khiến dương vật bị kích ứng hoặc làm âm đạo bị thay đổi môi trường gây viêm nhiễm. Uống không đủ liều thuốc tránh thai hàng ngày thì công dụng tránh thai coi như là vô dụng. Lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp thì dẫn đến mất kinh, trễ kinh, chậm con và nặng nhất là vô sinh và bệnh phụ khoa.

Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn

Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn

Đặt vòng hay cấy que, thậm chí là miếng dán tránh thai thì xác suất mang thai vẫn cao hơn là ngừa thai. Xuất tinh ngoài cũng thế vẫn có thể mang thai bất cứ lúc nào, vẫn có thể bị viêm nhiễm đường tình dục, vẫn có thể bị ảnh hưởng đến thần kinh nếu nam giới duy trì biện pháp này trong thời gian dài. Tất cả những điều đi ngược lại với quy luật tự nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất thời đối sức khỏe của con người. Hãy chọn lựa cho mình biện pháp tránh thai vừa hiệu quả vừa bảo đảm được sức khỏe.

Cách quan hệ lâu 30 phút