Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tài khoản đã xác thực . Chúng tôi không chỉ liên tục hoàn thiện dịch vụ để phục vụ người dùng tốt hơn mỗi ngày mà còn liên tục cải tiến công nghệ để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng một cách tuyệt đối.

Bảo mật thông tin cá nhân
Chế độ riêng tư và ẩn danh  giúp người dùng an tâm trong việc bày tỏ vấn đề sức khỏe với Bác Sĩ. Người dùng được toàn quyền quyết định những thông tin chia sẻ với Bác sĩ để việc tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. Bác Sĩ có thể hiểu rõ tình trạng sức khỏe, nhưng không ai có quyền truy cập thông tin cá nhân của người dùng trừ phi có sự cho phép từ chính người đó.

Chế độ ẩn danh mặc định
Chế độ mặc định khi đặt câu hỏi là chế độ ẩn danh. Chế độ ẩn danh mặc định chỉ hiển thị tuổi và giới tính để giúp bác sĩ đưa ra lời khuyên chính xác hơn. Mọi thông tin khác sẽ được mặc định bảo mật để bảo vệ danh tính và sự riêng tư của người dùng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và cởi mở khi bày tỏ vấn đề sức khỏe của bản thân. Không còn cảm giác e ngại như khi tư vấn trực tiếp tại phòng khám hay bệnh viện.

Chia sẻ vị trí của bạn
Dịch vụ của chúng tôi có thể sẽ có những tính năng yêu cầu bạn chia sẻ thông tin vị trí  để sử dụng, ví dụ như tính năng tìm bệnh viện/phòng khám gần nơi bạn nhất. Thông tin vị trí của bạn sẽ được bảo mật và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc phục vụ cho các tính năng nói trên.

Không có bên thứ ba
Thông tin tài khoản của người dùng được bảo vệ tuyệt đối. Chúng tôi không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào truy cập và sử dụng thông tin của người dùng dưới bất kỳ hình thức nào.Cam kết không thực hiện các hành vi mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, hay chia sẻ thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Trách nhiệm của người dùng
Chúng tôi không thể bảo vệ bạn một cách tuyệt đối nếu bạn không cố gắng tự bảo vệ bản thân. Trước hết, bạn cần bảo vệ quyền truy cập vào tài khoản của mình; không để người khác sử dụng điện thoại (hoặc số điện thoại) của bạn.

Nếu phát hiện bất kỳ biểu hiện khả nghi nào ở tài khoản của bạn; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý trong thời gian sớm nhất (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản).