Que thử ma túy nước bọt

Que thử ma túy nước bọt, hay còn được biết đến với tên gọi DOA Saliva 7, là một công cụ quan trọng trong việc kiểm tra sự hiện diện của các chất gây nghiện trong cơ thể. Không như những phương pháp kiểm tra truyền thống, que thử ma túy bằng nước bọt giúp ta nhanh chóng và dễ dàng xác định việc sử dụng ma túy gần đây thông qua mẫu nước bọt. Điều này đã làm cho phương pháp que thử ma túy nước bọt trở thành một công cụ quan trọng trong các lĩnh vực như y tế, kiểm tra nghiệp vụ, và kiểm tra an toàn cá nhân. Hãy cùng các chuyên gia trong lĩnh vực khám phá sâu hơn về cách que thử ma túy nước bọt hoạt động và tại sao nó trở thành một phần quan trọng của nhiều khía cạnh cuộc sống hiện đại.

Que thử ma túy nước bọt

Các chất có thể phát hiện thông qua que thử bằng nước bọt

Có nhiều loại xét nghiệm nước bọt khác nhau, mỗi loại có khả năng phát hiện một hoặc nhiều chất khác nhau. Một số xét nghiệm tập trung vào việc phát hiện một chất duy nhất như cần sa, trong khi những xét nghiệm khác có thể sàng lọc và phát hiện nhiều loại ma túy khác nhau cùng một lúc. Dưới đây là một số loại chất và loại ma túy thường được xét nghiệm:

 • Amphetamine: Amphetamine là một loại chất kích thích thường được sử dụng như thuốc lá kích thích hoặc ecstasy. Chúng có thể tăng tinh thần, sự tỉnh táo nhưng cũng có thể gây ra sự mệt mỏi và căng thẳng sau khi tác dụng giảm.
 • Thuốc an thần: Được sử dụng để làm dịu cảm xúc, giảm căng thẳng và tạo cảm giác thư giãn. Tuy nhiên, sử dụng quá mức có thể dẫn đến sự gây nghiện và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần và thể chất.
 • Thuốc benzodiazepin: Thuốc này thường được sử dụng để làm dịu cảm xúc và giảm căng thẳng. Chúng cũng có tác dụng an thần và gây buồn ngủ. Sử dụng lạm dụng có thể dẫn đến sự phụ thuộc và sự loạn thần.
 • Cocain: Cocain là một loại chất kích thích mạnh, tạo cảm giác phấn khích và tăng cường sự tỉnh thức. Tuy nhiên, nó có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm hậu quả về hệ tim mạch và hệ thần kinh.
 • Cần sa: Cần sa là một loại chất kích thích tự nhiên được thu hoạch từ cây cần sa. Nó giúp giảm căng thẳng và gây phấn khích, nhưng sử dụng lâu dài có thể gây ra vấn đề về tâm thần và sức khỏe.
 • Methamphetamine: Methamphetamine là một loại chất kích thích mạnh và gây ra sự phấn khích với cường độ cao. Sử dụng dẫn đến tác dụng phụ nghiêm trọng về sức khỏe, bao gồm hậu quả về hệ thần kinh và hệ tim mạch.
 • Thuốc phiện: Thuốc phiện là một loại thuốc gây nghiện và giảm đau. Sử dụng quá mức có thể gây ra sự phụ thuộc và nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm.
 • Phencyclidine: Phencyclidine (PCP) là một loại chất gây mê và làm mất kiểm soát. Nó có thể gây ra tình trạng hỗn loạn tinh thần và tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe tâm thần và thể chất.

Các chất có thể phát hiện thông qua que thử bằng nước bọt

Lưu ý rằng việc sử dụng các chất này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và cuộc sống của người sử dụng, và việc kiểm tra nước bọt có thể giúp phát hiện sớm sự sử dụng chất gây nghiện và can thiệp kịp thời.

Video : hướng dẫn sử dụng que thử ma túy nước tiểu
https://www.youtube.com/watch?v=AF4U6lxQ97U

Video : hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn

https://youtu.be/9Fq_lRC1azE?feature=shared

Quy cách đóng gói

Quy cách đóng gói của một hộp que thử ma túy bằng nước bọt thường khá đơn giản và tiện lợi để bảo quản và sử dụng. Dưới đây là mô tả cơ bản về quy cách đóng gói này:

 • Hộp chứa que thử: Một hộp tiêu chuẩn thường bao gồm que thử. Bên trong chứa các sản phẩm que thử được đóng gói với bao bì cẩn thận để bảo vệ đảm bảo que thử không bị nhiễm bẩn hoặc hỏng trong quá trình di chuyển và bảo quản.
 • Sách hướng dẫn sử dụng: Hộp thường đi kèm với một tập hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp người dùng thực hiện kiểm tra một cách đúng cách.

Lưu ý rằng quy cách đóng gói có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và loại sản phẩm que thử ma túy cụ thể.

Các chất có thể phát hiện thông qua que thử bằng nước bọt

Que thử ma túy bằng nước bọt là gì?

Xét nghiệm ma túy bằng nước bọt là một phương pháp sàng lọc để phát hiện chất ma túy trong mẫu nước bọt của người dùng. Phương pháp này còn được gọi là xét nghiệm ma túy bằng tăm bông. Ngoài phương pháp xét nghiệm bằng nước tiểu đây là một trong những phương pháp xét nghiệm ưa chuộng không kém bởi chi phí rẻ nhưng cũng đảm bảo độ chính xác cao.

Que thử ma túy bằng nước bọt là gì?

Các lưu ý khi thực hiện xét nghiệm bằng nước bọt

Có một loạt các phương pháp để thu thập mẫu nước bọt cho xét nghiệm. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là sử dụng tăm bông được gắn miếng bọt biển hoặc miếng thấm hút để lau bên trong miệng, đặc biệt là dưới lưỡi. Tuy nhiên, còn có các phương pháp khác như thu thập mẫu nước bọt để tiến hành nhỏ vào hộp kiểm.

Xét nghiệm ma túy bằng tăm bông trong miệng có thể được thực hiện tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả tại văn phòng y tế, hiện trường vụ tai nạn, phòng thí nghiệm chuyên dụng hoặc các địa điểm thu thập mẫu khác.

Trong một số trường hợp, người sàng lọc có thể được yêu cầu không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong khoảng thời gian trước khi xét nghiệm, thường là 10 phút, để đảm bảo độ chính xác cao hơn. Thực phẩm, đồ uống, thuốc và nước súc miệng có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm ma túy trong nước bọt.

Mẫu nước bọt có thể được phân tích ngay tại chỗ hoặc gửi đến phòng thí nghiệm để xác định xem có dấu vết của các chất được kiểm soát trong cơ thể cá nhân hay không.

Nếu kết quả xét nghiệm ban đầu là dương tính, một bước xét nghiệm xác nhận sẽ được thực hiện tại phòng thí nghiệm để đảm bảo độ chính xác cao hơn. Bước này rất quan trọng vì cá nhân được xét nghiệm có thể sử dụng thuốc kê đơn hoặc thuốc không kê đơn, có thể dẫn đến kết quả xét nghiệm dương tính giả. Nhân viên y tế có thể xác minh hồ sơ y tế được cung cấp bởi cá nhân được xét nghiệm và có thể liên hệ với nhà thuốc hoặc văn phòng bác sĩ của họ để xác minh đơn thuốc.

Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy bằng nước bọt

Có hai phương pháp để thực hiện xét nghiệm ma túy trong nước bọt. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc tìm một kỹ thuật viên được đào tạo để thực hiện cho bạn. Dưới đây là 6 bước để sử dụng bộ xét nghiệm ma túy trong nước bọt:

Trước khi thực hiện kiểm tra bằng que thử ma túy bằng nước bọt, người được xét nghiệm cần đảm bảo không đưa bất kỳ thứ gì vào miệng trong ít nhất 10 phút trước đó, bao gồm thực phẩm, đồ uống, kẹo cao su và thuốc lá.

 • Bước 1: Tiến hành vặn nắp và lấy que tăm bông ra khỏi hộp kiểm theo chiều thẳng đứng.
 • Bước 2: Sử dụng miếng bông được cung cấp trong bộ kit, lau từ bên trong miệng (bao gồm má, nướu, và lưỡi) nhiều lần trong khoảng thời gian 3 phút. Sau đó, giữ miếng bông trong miệng cho đến khi màu trên dải thử xuất hiện đầy đủ trong cửa sổ hiển thị của miếng bông lấy mẫu. Quan trọng không được cắn, mút, hoặc nhai miếng bông. Sau 7 phút, bạn có thể tiến hành thử nghiệm dù màu trên dải thử chưa xuất hiện đầy đủ trong cửa sổ hiển thị.
 • Bước 3: Sau đó, bạn nên lấy miếng bông ra khỏi miệng và đặt miếng bông vào thiết bị sàng lọc. Vặn chặt nắp cho đến khi nắp đóng kín.
 • Bước 4: Kiểm tra xem thiết bị có đứng trên một bề mặt phẳng không và giữ thiết bị thẳng đứng trong quá trình kiểm tra diễn ra. Chờ đợi màu hiển thị trong khu vực kết quả thử nghiệm (đọc kết quả sau 5 phút).

Hướng dẫn sử dụng que thử ma túy bằng nước bọt

Các bước thực hiện cần được tiến hành và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình. Để đảm bảo cho kết quả chính xác mẫu vật nên được lấy thông qua việc quan sát đến từ các chuyên gia nhằm hạn chế tráo đổi mẫu vật. Bên cạnh đó, các thiết bị que thử đảm bảo không được xé rách hay có bất kỳ tình trạng hư hỏng nào trước khi được sử dụng.

Chỉ dẫn đọc kết quả của que thử ma túy bằng nước bọt

Kết quả xét nghiệm MA TÚY ÂM TÍNH

Kết quả âm tính xảy ra khi xuất hiện một dòng màu cần phải xuất hiện ở VÙNG KIỂM SOÁT (C) và một dòng màu cần phải xuất hiện ở VÙNG KIỂM TRA (T) cho mỗi loại ma túy. Dù dòng màu xuất hiện có màu đậm hay nhạt, kết quả vẫn nên được xem xét là âm tính. Các dải màu có thể có trong VÙNG KIỂM TRA có thể khác nhau.

Điều này có nghĩa gì?

Nếu kết quả là âm tính, điều đó có nghĩa là nồng độ chất ma túy trong mẫu nước tiểu nằm DƯỚI mức độ quy định được thiết lập bởi kiểm tra. Một người vẫn có thể có chất ma túy trong cơ thể của họ, chỉ không vượt quá giới hạn quy định. Ví dụ, nếu một người hiện có 30 ng/mL ma túy cần sa trong cơ thể của họ, và mức độ có thể nhận biết cho THC là 50 ng/mL, người đó sẽ có kết quả âm tính trong kiểm tra ma túy về ma túy cần sa. Các mức đo khác nhau cho từng loại chất thuốc cụ thể, và hầu hết các phương pháp kiểm tra ma túy tại nơi làm việc sử dụng một bộ mức độ chuẩn. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát và các chương trình điều trị nghiện mà có chính sách không khoan nhượng sẽ thỉnh thoảng sử dụng một mức độ thấp hơn trong kiểm tra của họ.

Kết quả Xét nghiệm MA TÚY DƯƠNG TÍNH

Kết quả xét nghiệm dương tính xảy ra khi một dòng xuất hiện ở VÙNG KIỂM SOÁT (C) và KHÔNG CÓ DÒNG nào xuất hiện ở VÙNG KIỂM TRA (T).

Kết quả xét nghiệm dương tính có nghĩa là nồng độ chất ma túy trong mẫu nước bọt lớn hơn so với mức cắt quy định cho một loại ma túy cụ thể; có thể cần kiểm tra thêm để xác nhận. Các mức cắt (mức phát hiện) cho từng sản phẩm được in trên sách hướng dẫn sử dụng. Nếu kết quả dương tính được chỉ ra, hãy kiểm tra với người hiến máu xem có thuốc kê đơn nào có thể gây ảnh hưởng  đến quá trình kiểm tra hay không.

Kết quả Xét nghiệm MA TÚY VÔ GIÁ TRỊ

Kết quả xét nghiệm vô giá trị xảy ra khi KHÔNG CÓ dòng nào xuất hiện ở VÙNG KIỂM SOÁT (C).

Những lý do phổ biến nhất khiến kết quả xét nghiệm không hợp lệ là thực hiện thủ tục không đúng cách, lượng mẫu không đủ, hoặc có lỗi trong que kiểm tra. Vui lòng đọc lại hướng dẫn kiểm tra và thử lại với một que thử mới. Nếu kết quả vẫn không xuất hiện vùng C nhanh chóng liên hệ đến nơi phân phối sản phẩm để được giải quyết.

Kết quả Xét nghiệm MA TÚY VÔ GIÁ TRỊ

Kết quả Xét nghiệm MA TÚY VÔ GIÁ TRỊ

Kết quả Xét nghiệm MA TÚY VÔ GIÁ TRỊ

Phương pháp xét nghiệm ma túy bằng nước bọt cho độ chính xác là bao nhiêu?

Thử nghiệm ma túy bằng tăm bông ở miệng có độ chính xác tương đối cao, nhưng sự chính xác này còn phải phụ thuộc vào cách thực hiện. Việc thu thập mẫu nước bọt thường được thực hiện dưới sự giám sát hoặc bởi người quản lý, giúp ngăn chặn việc giả mạo mẫu vật.

Mức độ chính xác có thể khác nhau giữa các bộ dụng cụ xét nghiệm dịch miệng tức thì, môi trường và quy trình thực hiện. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy hệ thống kiểm tra nước bọt qua que thử có độ chính xác 97,5% so với xét nghiệm nước bọt được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, độ chính xác có thể thay đổi tùy theo phương pháp lấy mẫu, loại thuốc và nồng độ, cũng như sự kích thích của dòng nước bọt. Ví dụ, các chất làm giảm nồng độ chất gây nghiện như kẹo axit citric hoặc kẹo cao su đã được chứng minh làm giảm nồng độ của một số chất gây nghiện, như codeine, methamphetamine và cocaine.

Có nhiều yếu tố có thể tác động đến kết quả của xét nghiệm nước bọt. Ví dụ, ăn hoặc uống trong khoảng thời gian 10 đến 15 phút sau khi thực hiện xét nghiệm đã được chứng minh là gây ảnh hưởng đến kết quả.

Các tình huống khác cũng có thể ảnh hưởng đến tính chính xác của xét nghiệm nước bọt, bao gồm:

– Số lượng chất đã tiêu thụ.

– Tần suất sử dụng chất.

– Chất lượng của các loại thuốc sử dụng, đặc biệt khi chúng được pha trộn với các chất khác.

– Độ tuổi của người thực hiện xét nghiệm.

– Tình trạng sức khỏe của gan và thận của người thực hiện xét nghiệm.

– Khối lượng cơ thể và sự trao đổi chất của người thực hiện xét nghiệm.

– Lượng nước có trong cơ thể của người thực hiện xét nghiệm.

Những yếu tố này có thể tạo ra sự biến đổi trong kết quả xét nghiệm nước bọt và làm cho việc đánh giá sự sử dụng chất gây nghiện trở nên phức tạp hơn.

Phương pháp xét nghiệm ma túy bằng nước bọt cho độ chính xác là bao nhiêu?

Một chất tồn tại trong cơ thể người là bao lâu để có thể phát hiện ma túy bằng nước bọt?

Thời gian mà một loại thuốc có thể phát hiện trong nước bọt thường khác nhau tùy thuộc vào từng loại thuốc cụ thể. Dưới đây là thời gian phát hiện liên quan của một số chất phổ biến khi kiểm tra thuốc trong nước bọt:

 • Cần sa: Xét nghiệm ma túy trong nước bọt có thể phát hiện dấu vết của chúnh trong cơ thể người trong vòng 24 giờ sau khi tiêu thụ.
 • Thuốc phiện: Thuốc phiện, như heroin, thường còn tồn tại trong nước bọt từ 24 đến 36 giờ sau khi lạm dụng.
 • Thuốc lắc: Thuốc lắc, còn được gọi là molly, di chuyển nhanh chóng trong cơ thể và không thể phát hiện được sau 24 giờ. Chúng hiện diện trong nước bọt chỉ sau khoảng một giờ sau khi tiêu thụ.
 • Benzos: Thuốc benzodiazepin, như Blues hoặc Chill Pills, có thể được phát hiện trong nước bọt tối đa trong vòng 10 ngày sau khi tiêu thụ. Những loại khác như Ativan (Candy) đi qua cơ thể nhanh hơn và chỉ có thể phát hiện trong khoảng năm ngày.
 • Meth: Methamphetamine, còn được gọi là tinh thể hoặc đá, có thể được phát hiện bằng xét nghiệm ma túy trong nước bọt sớm nhất là mười phút sau khi tiêu thụ. Nó có thể tồn tại trong nước bọt tới bốn ngày, đặc biệt ở những người sử dụng thuốc thường xuyên.

Phương pháp xét nghiệm ma túy bằng nước bọt cho độ chính xác là bao nhiêu?

Việc xét nghiệm ma túy bằng nước bọt có sự thuận tiện và nhanh chóng, nhưng cần lưu ý rằng thời gian phát hiện ma túy bắt buộc rất ngắn. Điều này có nghĩa là nhiều loại thuốc có thể không thể phát hiện được trong nước bọt sau vài ngày sau khi tiêu thụ. Vì vậy, người ta có thể lợi dụng sự ngắn ngủi này và đợi vài ngày trước khi tham gia xét nghiệm để đảm bảo kết quả âm tính.

Phương pháp xét nghiệm ma túy bằng nước bọt cho độ chính xác là bao nhiêu?

Ngoài loại thuốc được sử dụng, còn có nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thời gian phát hiện của thuốc, như số lượng thuốc sử dụng và tần suất sử dụng của cá nhân.

Bao lâu để có kết quả xét nghiệm bằng nước bọt?

Kết quả xét nghiệm bằng tăm bông miệng có thể hiển thị tức thì tại chỗ, thường chỉ trong vài phút sau khi mẫu được thu thập. Điều này làm cho phương pháp này trở nên cực kỳ thuận tiện cho việc xét nghiệm tại chỗ và cho phép người sử dụng kiểm tra nhanh chóng.

Bao lâu để có kết quả xét nghiệm bằng nước bọt?

Tuy nhiên, trong trường hợp mẫu xét nghiệm cho thấy kết quả dương tính, một quá trình xét nghiệm xác nhận thêm tại phòng thí nghiệm có thể được thực hiện. Quá trình này có thể mất thêm 2-3 ngày để hoàn thành. Thông thường, việc xem xét cẩn thận và xác nhận là cần thiết để đảm bảo tính chính xác của kết quả cuối cùng.

So sánh các phương pháp xét nghiệm bằng nước bọt, nước tiểu, tóc và máu

  Xét nghiệm nước bọt Xét nghiệm máu Xét nghiệm nước tiểu Xét nghiệm tóc
Thời gian xét duyệt Tiện lợi, nhanh chóng, không đau và không gây xâm lấn. Kết quả kiểm tra ngay tại chỗ, chỉ trong vài phút. Quá trình xét nghiệm trong phòng thí nghiệm mất 2-3 ngày. xâm lấn nhiều nhất, có thể gây đau đớn cho cá nhân.

Thời gian quay vòng là một tuần.

Nhanh chóng, dễ dàng và không đau.

Thời gian giải quyết là 2-3 ngày.

Nhanh chóng, dễ dàng và không đau. Độ dài của tóc có thể ảnh hưởng đến các phương pháp sàng lọc nhất quán. Thời gian xét duyệt lên tới một tuần
Chi phí Chi phí thấp Giá cao Chi phí thấp Chi phí cao
Thời gian phát hiện Thời gian phát hiện ngắn, ngay lập tức. Có thể phát hiện việc sử dụng ma túy gần đây nhưng không thể phát hiện việc sử dụng ma túy trong quá khứ. Việc kiêng cữ ngắn hạn có thể cản trở việc phát hiện. Thời gian phát hiện ngắn.

Có thể phát hiện việc sử dụng ma túy hiện tại hoặc gần đây, nhưng không thể phát hiện việc sử dụng ma túy trong quá khứ.

Thời gian phát hiện lâu hơn.

Có khả năng phát hiện cả việc sử dụng ma túy trong quá khứ và những lần gần đây.

Khoảng thời gian phát hiện dài nhất, rộng nhất.

Có thể phát hiện việc sử dụng ma túy trước đây, nhưng không phát hiện được việc sử dụng ma túy gần đây hoặc lẻ tẻ.

Độ chính xác Kém chính xác hơn nước tiểu hoặc máu.

Mẫu được thu thập bởi quản trị viên hoặc dưới sự giám sát có giám sát và do đó khó giả mạo hơn.

Độ chính xác cao.

Mẫu được thu thập bởi quản trị viên và do đó khó giả mạo hơn.

Độ chính xác cao.

Việc thu thập mẫu mà không cần sự giám sát có thể gây ra nguy cơ giả mạo.

Chính xác nhất.

Mẫu vật được thu thập bởi một người thu thập được đào tạo và do đó khó giả mạo hơn.

 

 

Bao lâu để có kết quả xét nghiệm bằng nước bọt?

Những ưu điểm trong việc sử dụng que thử ma túy bằng nước bọt

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng xét nghiệm ma túy bằng tăm bông trong miệng so với các phương pháp sàng lọc ma túy khác như xét nghiệm nước tiểu và phân tích tóc. Những lợi ích này bao gồm:

 • Không xâm lấn: Việc thu thập mẫu bằng tăm bông trong miệng không đòi hỏi phải xâm nhập vào cơ thể, làm giảm hoặc loại bỏ mối lo ngại về tính riêng tư và không gây đau đớn.
 • Tiết kiệm chi phí hơn: Xét nghiệm bằng tăm bông thường có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác như xét nghiệm nước tiểu hoặc phân tích tóc.
 • Phát hiện việc sử dụng hiện tại: Xét nghiệm bằng tăm bông có khả năng phát hiện việc sử dụng ma túy gần đây, cho phép kiểm tra tình trạng ma túy hiện tại của người dùng.
 • Kết quả nhanh chóng: Kết quả thường được đưa ra nhanh chóng, thường trong vài phút sau khi thu thập mẫu. Điều này đặc biệt thuận tiện cho kiểm tra tại chỗ.
 • Khó làm giả kết quả hơn: Việc thu thập mẫu bằng tăm bông và quá trình kiểm tra thường được giám sát, làm giả kết quả trở nên khó khăn hơn, tăng tính minh bạch và đáng tin cậy của kết quả.
 • Nhanh chóng và tiện lợi: Xét nghiệm bằng tăm bông dễ dàng thu thập mẫu ở hầu hết mọi môi trường và không đòi hỏi quá nhiều chuẩn bị trước.

Những ưu điểm này giúp làm cho xét nghiệm ma túy bằng tăm bông trong miệng trở thành một công cụ hữu ích trong việc kiểm tra sử dụng ma túy và can thiệp kịp thời.

Bao lâu để có kết quả xét nghiệm bằng nước bọt?

Tìm địa chỉ phân phối que thử ma túy bằng nước bọt ở đâu?

Các sản phẩm que thử ma túy cần phải được lựa chọn và đặt mua tại các nơi phân phối uy tín đảm bảo tuân thủ các yêu cầu bảo quản đến từ nhà cung cấp chính. Bởi với những sản phẩm không đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người dùng đã có biểu hiện bị xé rách bao bì, hỏng hóc bên ngoài sản phẩm sẽ dẫn đến độ chính xác của sản phẩm bị giảm thấp đáng kể cho kết quả không như mong đợi.

Một trong những địa chỉ phân phối các que thử ma túy nước bọt đảm bảo chất lượng, đi đầu về mức độ uy tín có thể nhắc đến KimHung. Các sản phẩm que thử trước khi được cung cấp đến tay người sử dụng luôn được kiểm tra và kiểm định chặt chẽ. Hộp sản phẩm cũng được đóng gói với bao bì kín đáo, thông tin rõ ràng, tem chống giả để mang đến sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm que thử ma túy bạn đọc có thể liên hệ thông qua:

Hotline: 0963 889 249

 

Email: kimhung.sales@gmail.com

 

Website: https://kimhung.vn

Cách quan hệ lâu 30 phút