Sinh con năm 2023 – xét nghiệm tinh dịch đồ

Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ là chủ đề hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp bố mẹ. Đặc biệt là những bố mẹ đang có dự định chọn Quý Mão 2023 là năm “vàng” để sinh em bé, giúp con thông minh, khỏe mạnh và hợp tuổi bố mẹ. Vậy bố mẹ tuổi nào thích hợp sinh con năm 2023? Làm thế nào để mang thai và sinh được em bé Quý Mão khỏe mạnh? Mời bố mẹ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Sinh con năm 2023 có tốt không?

Theo lịch vạn niên, em bé tuổi Quý Mão là những em bé được sinh từ ngày 22/01/2023 đến ngày 09/02/2024 dương lịch. Đứng thứ 4 trong số 12 con giáp, tuổi Mão với hình tượng chú mèo tinh anh, đại diện cho trí thông minh, sự nhanh nhẹn và cơ trí. Những người tuổi Mão có vẻ bề ngoài điềm đạm, ôn hòa nhưng bên trong rất kiên cường, bền bỉ và luôn quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Tổng quan cuộc đời của những em bé Quý Mão cả nam và nữ nhìn chung đều rất tốt đẹp, công danh sự nghiệp và tình duyên vẹn toàn, cuộc đời có nhiều quý nhân giúp đỡ. Thời kỳ trung vận và hậu vận đều có cuộc sống nhàn hạ, sung sướng, hiếm khi phải chịu khó khăn, cực khổ.

Chọn sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão là một năm rất tốt, đặc biệt là với bố mẹ đang có dự định sinh công chúa. Bé gái Quý Mão có lá số tử vi và số mệnh đẹp. Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, con gái tuổi Quý Mão có tính tình cởi mở, hoạt bát và rất lương thiện. Từ nhỏ đã là một em bé biết nghe lời, lớn lên sẽ là người con hiếu thảo, sống tình cảm, trọng tình trọng nghĩa.

sinhconnam2023

  1. Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Theo ngũ hành, em bé Quý Mão 2023 thuộc vào mệnh Kim. Sinh con năm 2023 sẽ hợp với bố mẹ mang mệnh Thủy, Thổ, không thích hợp với bố mẹ mang mệnh Mộc. Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy nên em bé Quý Mão sinh ra không những có cuộc sống đủ đầy hạnh phúc, gia đình gặp nhiều thuận lợi may mắn mà hai bố mẹ còn được mệnh của bé hỗ trợ rất tốt trong công việc và sự nghiệp, dễ gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xét theo thiên can, em bé Quý Mão có thiên can là Quý hợp với Mậu. Sinh con năm 2023 hợp với bố mẹ có can Mậu như: Mậu Ngọ (1978), Mậu Dần (1998),… Ngoài ra, bố mẹ can Tân cũng rất thích hợp sinh con năm 2023, đặc biệt là các tuổi: Tân Sửu (1961), Tân Hợi (1971), Tân Mùi (1991),…

Còn theo địa chi, bố mẹ tuổi Hợi và Mùi sinh con năm 2023 là đẹp nhất – ngoại trừ Kỷ Mùi (1979), Ất Hợi (1995), Quý Mùi (2003) không nên sinh con vào năm này do có mệnh không hợp.

tuoibomehopsinhcon2023

  1. Làm sao để mang thai em bé Quý Mão khỏe mạnh, thông minh?

Bố mẹ muốn thụ thai và sinh con năm 2023 để em bé khỏe mạnh, thông minh lanh lợi, bố mẹ giàu sang phú quý thì tiền đề là chất lượng sinh sản của bố mẹ phải tốt, trong đó mấu chốt quan trọng đầu tiên là chất lượng tinh trùng của bố phải được đảm bảo. Tinh trùng của bố khỏe mạnh, bơi nhanh sẽ giúp tăng cơ hội thụ thai cho bố mẹ. Em bé mang gen ADN của tinh trùng khỏe mạnh vì thế cũng sẽ sinh ra thông minh và hoạt bát hơn.

Xét nghiệm tinh dịch đồ là bước làm không thể thiếu trước khi lên kế hoạch thả canh con. Thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ sớm sẽ giúp bố kiểm tra chất lượng tinh binh của mình để từ đó chọn lựa lộ trình cải thiện chất lượng tinh trùng phù hợp, xây dựng chế độ ăn uống, bồi bổ giúp dễ dàng thụ thai chuẩn xác.

Máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ có dự định sinh con năm 2023 để kiểm tra chất lượng sinh sản cho bố từ sớm. Không chỉ tiện lợi, kín đáo, tiết kiệm thời gian, Yo Sperm Test còn đảm bảo kiểm tra được chính xác tình trạng tinh trùng của bố. Bố mẹ có thể quan sát tận mắt video tinh trùng của mình di động, số lượng hình thái như thế nào và tỷ lệ tinh trùng X Y ra sao chỉ bằng việc kết nối thiết bị với chiếc điện thoại của mình!

kiemtrachatluongtinhtrungtainha

Hy vọng qua bài viết này, bố mẹ có mong muốn sinh con năm 2023 đã được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc chọn năm này để sinh em bé cũng như làm sao để sinh được em bé Quý Mão 2023 khỏe khoắn, thông minh. Yo Sperm Test xin chúc bố mẹ sẽ sớm có được những thiên thần nhỏ vào năm 2023 như ý nguyện nhé!

 

Cách quan hệ lâu 30 phút