Tuyệt chiêu chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Xuất tinh sớm hay còn được nói vui bằng câu “chưa đi đến chợ mà tiêu hết tiền” để hiện tượng nam giới không điều khiển được sự xuất tinh của bản thân. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Vậy nếu bạn muốn có một cuộc yêu kéo dài, hạnh phúc trong “chuyện ấy” chúng ta cần thay đổi cách sống một cách khoa học và lạnh mạnh. Ngoài ra có thể áp dụng phương pháp Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay đem lại hiệu quả tốt mà cực kì an toàn. Tìm về Đông y điều trị bệnh một cách triệt để đang là xu hướng chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay:

Xuất tinh sớm – điều khó nói của đấng mày râu

Tình dục là một trong những vấn đề nhạy cảm vì vậy các bệnh liên quan đến vấn đề này luôn là điều khó nói, khó giãi bày. Một trong số đó chính là xuất tinh sớm gặp ở nam giới. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không tự điều khiển được hoạt động xuất tinh của mình dẫn đến tình trạng xuất tinh quá nhanh. Có trường hợp là chưa đưa được dương vật vào trong âm đạo đã xuất hoặc khi đưa được vào giao hợp chỉ 1 – 3 phút là “trút vũ khí đầu hàng”. Có người không cương được lên khi muốn hay không muốn lại bị cương lên…

Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ gây ra tâm lý nặng nề đối với đàn ông, bên cạnh đó cũng làm ảnh hưởng đến “bạn tình” không đạt được khoái cảm trong vấn đề tình dục. Từ đó sẽ  gây “tâm lý” trong chuyện chăn gối sau này.

Căng thẳng, mệt mỏi là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Căng thẳng, mệt mỏi là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm có thể kể đến như:

 • Xuất phát từ yếu tố tâm lý: Nam giới gặp phải áp lực trong cuộc sống hoặc thường xuyên phải lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi…Đôi khi là sự phấn khích quá độ khi quan hệ hoặc tự ti không đáp ứng được bạn tình…
 • Thường xuyên thủ dâm là một trong những  nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Thủ dâm hoặc xem phim, đọc truyện khiêu dâm tạo nên những phản xạ kích thích nhanh, vì vậy khi có những tác động nhẹ cũng sẽ “xuất” ngay. Việc “làm bạn với bàn tay” thường xuyên khiến họ luôn phải giấu diếm, lén lút và phải ra nhanh để không bị phát hiện, lâu ngày sẽ thành bệnh.
 • Lối sống thiếu khoa học ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục: việc thức quá khuya, làm việc mệt nhọc, ăn uống thất thường cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và nhiều bệnh khác như di tinh, mộng tinh…
 • Do các bệnh lý: Một số bệnh lý về nam khoa như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến, dài hoặc hẹp bao quy đầu…cũng có ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh.
 • Sử dụng các chất kích thích hoặc các chất gây nghiện ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương từ đó gây ra các hiện tượng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…
 • Nguyên nhân bên trong: do sự bất thường về nồng độ các hoocmon sinh dục bên trong cơ thể, vấn đề di truyền, chấn thương… làm cho nam giới mất khả năng kiểm soát sự xuất tinh của dương vật.

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có hiệu quả hay không?

Xuất tinh sớm vốn là vấn đề khó nói ở nam giới, nó tạo lên tâm lý tự ti, đề phòng khó để giãi bày cùng người khác. Vì vậy sau khi phát hiện bệnh nhiều người không muốn tìm đến bác sĩ mà tự tìm những phương pháp điều trị đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao đó là Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.

Huyệt là nơi thần khí ra vào, nó được phân bố khắp phần ngoài cơ thể để xuất nhập khí với ngoại cảnh từ đó đạt đến trạng thái cân bằng. Huyệt được coi là cửa ngõ lưu thông với dòng khí bên trong và bên ngoài cơ thể. Nó nằm tại một ví trí cố định, khi chúng ta kích thích vào nó bằng các phương pháp như day, ấn, bấm, cứu,…sẽ có tác động lên các tạng phủ tương ứng với huyệt đó, từ đó làm tăng cường khả năng lưu thông khí huyết của cơ thể, điều chỉnh lại công năng của các tạng phủ, đạt được hiệu quả chữa bệnh tận gốc và an toàn.

Bấm huyệt cổ tay có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bấm huyệt cổ tay có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bấm huyệt cổ tay là tác động vào huyệt nội quan, có ý nghĩa quan trọng trong điều trị xuất tinh sớm. Đây là huyệt thứ 6 của của kinh thủ quyết âm tâm bào, đây cũng là huyệt lạc của kinh tam tiêu. Đông y đặt tên huyệt thường liên quan đến ý nghĩa tượng hình. Sở dĩ được gọi là Nội quan vì vị trí của nó nằm trong khe gân và trong hõm tay, đây là cửa ngõ bên trong đón khí đi vào. Huyệt có tác dụng an thần, bình khí giáng nghịch, định tâm từ đó điều hòa âm dương trong cơ thể về mức cân bằng không bệnh tật. Tương ứng với tác dụng này của Tây y đó là điều trị rối loạn thần kinh thực vật, giúp ổn định tâm lý, chống xuất tinh sớm. Ngoài việc chống xuất tinh sớm, bấm huyệt Nội quan cũng giúp cải thiện các tình trạng bệnh khác như mất ngủ, lo âu, căng thẳng, cao huyết áp,… đang có trong cơ thể.

>>>Xem thêm

Hướng dẫn bấm cổ tay để chống xuất tinh sớm

Vị trí của huyệt Nội quan

Huyệt nằm ở vị trí mặt trước cổ tay, giữa hai hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé. Khi cử động nắm bàn tay lại chúng ta sẽ sờ thấy một khe rãnh giữa hai đường gân cơ. Nội quan được xác định theo Đông y là cách lằn chỉ cổ tay đo lên 2 thốn (Thốn là đơn vị đo lường trong Đông y, thốn ở đây sẽ được xác định bằng số đo của chính người được bấm huyệt một thốn bằng chiều dài của đốt giữa ngón tay giữa).

Thực hiện việc day bấm huyệt

 • Xác định vị trí huyệt: Để ngửa tay, nắm bàn tay để nhìn rõ các đường gân. Huyệt nằm giữa hai đường gân ở giữa cánh tay, cách lằn chỉ cổ tay 2 thốn. Đánh dấu vị trí huyệt Nội quan.
 • Sử dụng mé góc ngoài ngón tay cái bên tay đối diện, lách qua giữa hai đường gân tại vị trí huyệt, thực hiện động tác day 3 – 5 lần rồi ấn một lực đủ mạnh tại huyệt. Lực sao cho khi ấn tại chỗ có cảm giác căng, tức, nặng thì mới có hiệu quả. Bấm giữ huyệt trong khoảng 1 – 2 phút. Thực hiện động tác này 5 lần mỗi bên. Ngày 2 lần một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối.
 • Trong quá trình quan hệ tính dục mà người nam giới có cảm giác sắp xuất tinh thì có thể nhờ bạn tình của mình day bấm huyệt hai bên để giúp khống chế được hiện tượng này. Kết hợp thêm cả việc dây bấm huyệt Hội âm (huyệt nằm giữa bìu và hậu môn, nơi có nhiều nếp da nhăn). Trước khi lâm trận, người đàn ông có thể tự bấm để đạt hiệu quả tốt khi xác định chính xác vị trí huyệt.
Cách xác định thốn đồng thân

Cách xác định thốn đồng thân

Một số huyệt khác hỗ trợ chống xuất tinh sớm

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, ngoài Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay chúng ta có thể kết hợp thêm một số huyệt khác có tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết, tăng cường sức dẻo dai của cuộc chơi:

Huyện Quan nguyên: Đây là huyệt hội của mạch Nhâm cùng ba kinh âm ở chân, là nơi tụ hội của nguyên khí, chính là phần tinh cơ bản nhất của con người. Còn được biết đến với tên Đan Điền. Nằm ở vị trí quan trọng, nó là một trong những “phương thuốc” giúp tăng cường sức khỏe sinh lí, bổ thận khí, thận dương, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Vị trí huyệt: Trên đường thẳng dọc giữa bụng đi quan rốn, huyệt nằm dưới rốn và cách rốn 3 thốn. Huyệt này sử dụng phương pháp sử dụng phương pháp bấm hoặc thường xuyên  dùng máy sấy tóc hơ ấm huyệt cũng có tác dụng rất tốt.

Huyệt Quan nguyên nơi khởi đầu nguyên khí

Huyệt Quan nguyên có tác dụng bổ khí, bổ thận tráng dương, ích tinh lợi tủy

Huyệt Khí hải: Khí hải có nghĩa là biển khí, huyệt này cùng với Quan nguyên là hai huyệt đại bổ của cơ thể có tác dụng tăng cường sức khỏe. Khí hải ở trên đường giữa rốn, từ rốn đo xuống dưới 1,5 thốn. Tiến hành bấm huyệt hoặc hơ ấm để tăng cường dương khí.

Huyệt Thận du: là huyệt du của tạng thận tại vị trí lưng nằm trên kinh Bàng Quang. Khi ấn huyệt này có tác dụng bồi bổ tạng thân, cường cân kiện cốt, ích tinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Vị trí huyệt: giữa đốt sống thắt lưng L2 – L3 đo sang ngang hai bên 1,5 thốn.

Huyệt Thái khê: Là nguyên huyệt của kinh thận nên chứa nhiều kinh khí nhất. Khi tác động vào đây sẽ đưa khi đi dọc theo kinh thận, thông kinh lạc, tăng cường chức năng tạng thận. Đó là một cách bồi bổ thận đơn giản nhất. Xác định huyệt: gờ cao mắt cá trong xương chày đo ngang ra sau 0,5 thốn. Áp dụng cách day, bấm huyệt.

Huyệt Dũng tuyền: là huyệt đầu tiên của kinh Thận, có tác dụng tư âm giáng hỏa, định thần chí, hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Vị trí: Điểm lõm giữa hai khối cơ gan bàn chân trong và gan bàn chân ngoài. Phương pháp: bấm huyệt trực tiếp hoặc ngâm chân bằng thuốc thảo dược.

Huyệt Dũng tuyền kích thích ham muốn, chống xuất tinh nhanh

Huyệt Dũng tuyền kích thích ham muốn, chống xuất tinh nhanh

Huyệt Mệnh môn: Đây được coi là cội nguồn sự sống của một cơ thể con người. Huyệt nằm giữa hai quả thận có tác dụng điều hòa rối loạn của thận dương, thận chính là nền móng của sự sống, nơi sinh tinh sinh huyết. Vì vậy để điều trị các bệnh liên quan đến tiết niêu, sinh dục của người đàn ông Đông y đề cao vai trò của huyệt này. Vị trí: Nằm giữa ke đốt sống thắt lưng L2 – L3, giữa hai huyệt Thận du hai bên. Phương pháp: Cứu ngải hoặc hơ ấm bằng máy sấy tóc, nâng cao dương khí của tạng thận.

Những lưu ý khi bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng không mong muốn của bất kì người đàn ông nào, chẳng ai muồn vừa lâm trận đã tự tước vũ khí đầu hàng cả. Việc bấm huyệt cổ tay có tác dụng điều trị bệnh rất hiệu quả nhưng nếu bạn vẫn ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài cũng như  giữ các thói quen xấu thì rất dễ gặp lại tình trạng này. Để ngăn chặn triệt để và cải thiện xuất tinh sớm cần chú ý những điều sau:

 • Rèn luyện sức khỏe thường xuyên: Việc duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày giúp nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể, khí huyết được lưu thông. Từ đó đẩy lùi mọi bệnh tật trong đó có cả tình trạng xuất tinh sớm. Lưu ý là nên chơi những môn thể thao vừa sức, không tập luyện với cường độ cao sẽ đem lại hậu quả ngược so với việc điều trị.
Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ để có cuộc sống hạnh phúc

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ để có cuộc sống hạnh phúc

 • Chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ chất, cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu: Do đặc điểm sinh lý và cơ thể nên nam giới có mức tiêu thụ năng lượng nhiều hơn so với nữ, việc bổ sung năng lượng một cách đầy đủ là điều cần thiết. Cần ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe như thịt bò, giá đỗ, hành tây, hàu,… Giảm các thức ăn nhanh, thức ăn chế biến nhiều dầu mỡ. Không áp dụng các chế độ ăn kiêng nếu không có các bệnh lý đặc biệt, vì ăn kiêng khiến cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn cũng như sức chiến đấu khi lâm trận.
 • Luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh lo âu, căng thẳng. Tâm lý cũng là một yếu tố quyết định “thời gian lâm trận”. Thường xuyên thức khuya, stress ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và thần kinh thực vật, xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm hoặc làm nặng thêm tình trạng này. Vì vậy cần ngủ nghỉ đúng đúng và đủ giờ, giữ tinh thần lạc quan là cách phòng bệnh tốt nhất.
 • Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, và các chất gây nghiện, hạn chế dùng đồ uống có ga vì đây là những tác nhân gây hại trực tiếp đến sức khỏe sinh lý ở nam giới. Do đó để điều trị tận gốc chứng xuất tinh sớm cần thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo này.
 • Bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày. Uống 2 – 3 lít nước/ ngày giúp thanh lọc cơ thể, tăng dòng máu đến nuôi “cậu bé” để đạt được sức khỏe tốt nhất trong các “cuộc yêu”.
 • Trong thời gian điều trị xuất tinh sớm thì hạn chế việc sinh hoạt vợ chồng vì nó có thể làm nặng hơn tình trạng xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là phương pháp được lưu truyền qua nhiều đời nay, được chứng thực hiệu quả từ các bậc cha ông. Để đem lại kết quả tốt nhất thì cần xác định chính xác vị trí huyệt và bấm đúng cách.

Cách quan hệ lâu 30 phút