Phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông có hậu quả gì?

Thưa các bạn Thượng Đế sinh ra đàn ông và phụ nữ với vai trò thiêng liêng và cao cả là duy trì nòi giống thông qua hoạt động tình dục. Không những thế hoạt động tình dục còn mang lại những khoái cảm tuyệt vời, mang lại sợi dây gắn kết trong mối quan hệ giữa nam và nữ. Trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam mình cũng có những nghi lễ, nghi thứctình dục có từ thời xa xưa. Chính vì thế nên tình dục luôn luôn song hành cùng đời sống của nhân loại trong suốt chiều dài lịch sử.

Ngày nay, số lượng phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông có xu hướng tăng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông, cách nhận biết một người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông, và hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông

Phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông

1. Nguyên nhân phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông:

   1.1 Nguyên nhân phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông do nhu cầu sinh lý:

Nhiều người hay nói: đàn ông thích của lạ, người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông cũng vậy, họ rất thích của la. Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thường là do họ có nhu cầu quan hệ tình dục cao và thường đặc biệt thấy thích thú, thỏa mãn, dễ lên đỉnh với người đàn ông họ quan hệ những lần lần đầu. Khi quan hệ tình dục với một người đàn ông trong một thời gian nhất định sẽ gây cho họ sự nhàm chán, việc họ chủ động hoặc bị động trong một mối quan hệ mới về tình dục là điều rất dễ xảy đến. Đặc biệt có những người chỉ thỏa mãn khi quan hệ tình dục cùng một lúc với hai hoặc ba người đàn ông.

Đối với phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông do nhu cầu sinh lý, tính dục với họ như là một món ăn, như nước uống, như hơi thở. Cuộc sống của họ không thể thiếu hoạt động tình dục. Nếu không được thỏa mãn họ sẽ thấy khó chịu, cáu bẳn, mất tập trung và có thể thủ dâm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến phụ nữ quan hệ với nhiều đàn ông

 1.2 Nguyên nhân phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông do tâm lý:

Có những người phụ nữ trong quá khứ đã từng bị tổn thương tinh thần trong một mối tình cảm (có thể là bị phản bội, bị chia tay, người đàn mất đột ngột, bị bạo hành về mặt tinh thần….) gây ra cho họ sự mất tin tưởng vào đàn ông, điều này dẫn đến họ gặp khó khăn khi xác định gắn bó với một người đàn ông. Khi bên cạnh một người đàn ông trong khoảng thời gian dài thì họ luôn cảm thấy bất an. Đặc điểm của những người phụ nữ này là họ luôn ghen, giận…. một cách vô cớ, họ thường tưởng tượng cảnh bị người tình đang ở trong hoàn cảnh nào đó gây tổn thương cho họ. Chính điều này đã đẩy họ rời xa nhau, và dẫn đến người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông.

Người phụ nữ bị tổn thương sâu sắc thường có thái độ thù hận, họ quan hệ với nhiều người đàn ông như một cách trả thù. Họ coi việc làm đau khổ một người đàn ông như một cách để thỏa mãn yếu tố tâm lý, họ biến quan hệ tình cảm như một trò chơi và họ luôn là người chiến thắng khi trò chơi kết thúc.

Cũng có trường hợp người phụ nữ có tâm lý thích chinh phục, thích được ghi nhận sư quyến rũ, đối với họ mỗi lần làm một người đàn ông say đắm mình là một lần tự hào. Khả năng chinh phục đàn ông được họ coi như một loại thành tích đáng đươc ghi nhận. Người phụ nữ quyến vũ vốn đã rất thu hút đàn ông, người phụ nữ quyến rũ và lại thích chinh phục thì việc họ quan hệ với nhiều người đàn ông là điều gì đó rất dễ dàng.

 1.3 Nguyên nhân phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông để đạt được mục đích nhất định:

Mục đích khi người phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông rất đa dạng, có người quan hệ vì tiền, có người vì công việc, có người vì danh lợi, có người lại vì người thân…….. Nhìn chung đối với họ tình dục như một sự mua bán, trao đổi để đạt được một mục đích nào đó trong cuộc sống. Có người thì sự mua bán như trên chỉ diễn ra đôi lần trong đời khi người ta bị rơi vào hoàn cảnh, có người lại thỉnh thoảng, có người lại coi đó là một nghề, một phong cách sống, một phong cách làm việc.

Cũng có trường hợp người phụ nữ bị người khác ép quan hệ với nhiều người đàn ông để đạt được mục đích của họ, mặc dù nguyên nhân này không thường xuyên diễn ra.

Trên đây và những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến người phụ nữ quan hệ tình dục với nhiều đàn ông. Đa phần một người phụ nữ khi quan hệ sẽ có một trong ba nguyên nhân trên, cũng có trường hợp cá biệt vì cả ba nguyên nhân tạo thành hành động.

2. Hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông

Nói đến hậu quả khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thì có rất nhiều hậu quả nhưng nhìn chung có thể chia làm hai hâu quả chính: Hậu quả về  mặt thể chất và hậu quả về mặt tinh thần

phu-nu-thich-quan-he-voi-nhieu-nguoi-dan-ong-co-hau-qua-gi

phu-nu-thich-quan-he-voi-nhieu-nguoi-dan-ong-co-hau-qua-gi

2.1 Hậu quả về mặt thể chất:

  •  Hậu quả đầu tiên rất dễ nhận thấy khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông đó là các bệnh lây qua đường tình dục như: HIV, viêm gan B, sùi mào gà, lậu, giang mai….. Ngoài HIV thì hầu hết các bệnh khác đều sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, tuy nhiên cho dù được chữa trị kịp thời có thể vẫn để lại những di chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài. Điển hình như viêm gan B tuy được chữa làm virut bất hoạt nhưng virut vẫn tồn tại trong cơ thể, đến khi gặp điều kiện thuận lợi chúng vẫn có thể gây bệnh trở lại.
  • Hậu quả tiếp theo là ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông có thể gặp những đối tượng bạo dâm, mạnh bạo do hưng phấn quá độ, hoặc quạn hệ với tư thế nguy hiểm gây tổ thương bộ phận sinh dục, chảy máu âm đạo….Khi âm đạo bị tổn thương rất dễ viêm nhiễm và lây các bệnh tình dục. Đôi khi để tăng cường hưng phấn một số bạn quan hệ qua đường hậu môn, đây là con đường rất dễ gây ra tổn thương cho nữ giới. Hậu quả khi viêm nhiễm và tổn thương quá nặng có thể dẫn đến vô sinh
  •  Một hậu quả nữa đó là khả năng bị các bệnh về xương khớp, dây chằng, gần, cơ. Khi quan hệ cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa người nam và người nữ ở các tư thế. Khi phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông có thể xảy ra trường hợp sự phối hợp không ăn khớp nhau về vận động hoặc do vận động với cường độ cao liên tục ở các tư thế khó sẽ gây tổn thương hệ vận động: gần, cơ, dây chằng, khớp…..
  • Nếu quan hệ tình dục với tầng suất vừa phải sẽ là một liều thuốc thần kỳ với sức khỏe, nhưng nếu phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông và  thường xuyên lên đỉnh trong một thời gian dài, mỗi lần lên đỉnh hệ tuần hoàn (động mạch, tĩnh mạnh, tim…) thường co bóp và làm việc với cường độ rất cao gây hiện tượng quá tải cho hệ tuần hoàn
  • Ảnh hưởng hệ thần kinh: Nếu quan hệ tình dục quá tải sẽ gia tăng các chất có hoạt tính gây viêm sẽ dẫn tới độc tính của tế bào thần kinh, ảnh hưởng đến đến toàn bộ cơ thể. Hoạt động tình dục quá độ cũng có khả năng gây ra các chứng nghiện tình dục

2.2 Hậu quả về mặt tinh thần:

  • Phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thường đẩy mình vào các mối quan hệ phức tạp và đôi khi sẽ xảy ra những điều không mong muốn như: ghen tuông rồi đánh ghen, nghi ngờ, kiểm soát, ……… gây ảnh hưởng đến tinh thần, cuốc sống nói chung.
  • Nếu phụ nữ đã có gia đình, con cái  khi quan hệ với nhiều người đàn ông có nguy cơ rất lớn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây tổn thương cho các con của chính mình. Đôi khi sự việc đi quá xa ngoài tầm kiểm soát sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan, công việc, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, học hành của con cái…….
  • Một người nghiện tình dục hoặc có nhu cầu cao và thường xuyên quan hệ, khi không được thỏa mãn trong một thời gian dài sẽ làm giảm khả năng tập trung, hay cau có, khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, tăng huyết áp và nhịp tim… Yếu tố ảnh hưởng trên có nhiều chuyên gia xếp vào yếu tố ảnh hưởng về thể chất, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng những triệu chứng trên hoàn toàn có thể chữa trị bằng các liệu pháp tinh thần.
  • Người phụ nữ khi quan hệ với nhiều người đàn ông thường khó có thể thật lòng với một ai đó, họ thiếu cảm giác hạnh phúc, cảm giác được chở che và yêu thương.
  • Phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông rất có thể làm người thứ ba xen vào hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình của người khác. Đôi khi họ làm tổn thương chính những người đàn ông mà mình quan hệ.
Cách quan hệ lâu 30 phút