Cách giữ người yêu sau khi quan hệ làm cả hai yêu nhau sâu đậm hơn

Thế giới càng phát triển, thì con người càng có nhiều sự thay đổi về mặt nhật thức cũng như có nhiều sự chuyển biến trong lối suy nghĩ. Tình dục là một điều không ngoại lệ, tùy vào từng thời đại thì cũng có nhiều cách suy nghĩ, và thái độ khác nhau về vấn đề nhạy cảm này. Vào thời đại nào cũng vậy không thể tranh khỏi việc này việc kia, nhưng cũng sẽ chả sao cả nếu chúng ta có một cách suy nghĩ thoáng đôi chút. Đừng quá đặt nặng vấn đề này quá, nhưng có rất nhiều bạn lo lắng rằng sau khi đã quan hệ người yêu sẽ bỏ mình, sẽ chán ghét mình. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách giữ người yêu sau khi quan hệ nhé!

Tình dục trước hôn nhân, nên hay không nên?

Quan điểm cá nhân đây là một vấn đề nhạy cảm bạn có thể cách suy nghĩ thoáng trong vấn đề tình dục nhưng không đồng nghĩa bạn cũng phải có hành động thoáng. Khái niệm trong suy nghĩ và hành động là hai vấn đề khác nhau, có thể trong thâm tâm bạn việc này là bình thường nhìn mọi người xung quanh đều trải qua vài ba mối tình cũng chả là gì, nhưng đối với bạn vấn đề này đối với bản thân là giới hạn chả hạn, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối đấy là quyền cá nhân của bạn. Suy cho cùng có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân hay không cũng là do cách suy nghĩ của từng người.

Như trong xã hội ngày xưa vấn đề này là vấn đề đáng lên án, là vấn đề hết sức xấu hổ, có thể bị cạo đầu bôi vôi thả vào lồng lợn cho trôi sông. Thì hiện nay chuyện này cũng đã bình thường hóa hơn rất nhiều, tình dục là một phần trong tình yêu, bạn có thể cho đi hoặc là đợi đến khi sẵn sàng. Người yêu bạn chắc chắn sẽ đợi được, ngoài ra tình dục trước hôn nhân còn là một cách để xem liệu mình và đối phương có thực sự thấu hiểu cho nhau hay không? Qua đời sống chung chăn, chung gối phần nào sẽ cảm nhận được tính cách, hiểu rõ hơn về đối phương là người như thế nào, có thực sự phù hợp với mình hay không.

Có nên hay không

Có nên hay không

Nhưng bên cạnh đó cũng là những mối hiểm nguy tiềm tàng, vậy nên hãy cho đi khi thực sự sẵn sàng, hãy tìm hiểu rõ đối phương, hãy cho đi mà không hối tiếc khi nghĩ lại. Điều đó sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trong mối quan hệ giữa cả hai.

Ai thực sự là người cần níu giữ?

Đa số trong cuộc tình, phái nữ có những suy nghĩ tiêu cực hơn về việc lo sợ bạn trai mình sẽ chán mình và sẽ bỏ mình. Hay là liệu mình đã quan hệ rồi thì người sau còn chấp nhận mình nữa hay không. Các bạn nữ à, trong cuộc tình đừng cho đi quá nhiều người cho đi nhiều là người thưa cuộc, bạn cũng đừng tự tạo bóng ma tâm lý cho bản thân mình thay vào đó hay suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống. Bạn hãy nghĩ xem nếu người từng hứa yêu thương mình cả đời mà bỏ mình vì lý do quá tào như vậy thì bạn nên về nhà thắp hương cảm ơn ông bà đã khai nhãn cho bạn tiễn được một “vong” nặng như vậy.

Tình yêu

Tình yêu

Đối với các bạn nam việc này có lẽ ít xảy ra trừ khi bạn thật sự yêu sâu đậm người con gái này, thì bạn mới sợ mất đi mà thôi. Nhưng đa số ở nam giới không có những suy nghĩ này, chỉ có những bạn nữ nhạy cảm thường hay lo xa mới suy nghĩ tới những vấn đề như vậy. Như mình đã đề cập ở trên bạn cần phải thực sự sẵn sàng cho con đường mới này. Hiện nay có rất nhiều trường hợp sau khi quan hệ xong còn đe dọa, còn dè bỉu bạn gái những người đàn ông như vậy liệu có đáng? Bạn nên suy nghĩ thật kỹ lỡ đâu bạn đụng phải một vong “nặng” như vậy nha.

Cách giữ người yêu sau khi quan hệ

Thật ra người muốn đi, giữ cũng sẽ không lại, những điều mình sắp đề cập ở dưới đây chỉ là mong muốn bản thân các bạn sau khi đọc bài viết này sẽ suy nghĩ thoáng ra, đón những điều tích cực, cải thiện bản thân của mình sống sao cho thật vui vẻ chứ không hướng các bạn níu giữ một người không đáng. Thay vào đó những điều này có lẽ sẽ khiến đôi bạn sẽ yêu thương nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn.

Trường thành

Đúng vậy, bạn cần trưởng thành điều này sẽ làm cả bạn và đối phương dễ thở hơn trong mối quan hệ. Bạn không thể nào cứ là “công chúa” muốn người khác cứ phải làm theo bạn những điều như thế thật sự rất mệt mỏi cho đối phương. Sau một ngày đi làm mệt mỏi về nhà chỉ muốn được gặp người mình yêu thương nhưng người mình yêu thương cứ giận dỗi, cứ “ăn gì cũng được”

Điều này thật sự rất mệt mỏi vì vậy hãy trưởng thành theo từng ngày tuy là công chúa nhưng hãy làm một nàng công chúa “tóc đỏ”. Sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai đều có một lối suy nghĩ chín chắn, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau “lớn” lên. Đôi khi đàn ông cũng cần có một bờ vai để tựa vào, chàng cũng cần một người để an ủi, một người làm hậu phương. Chàng cũng buồn và có cảm xúc, biết cười biết khóc đừng bắt chàng mãi lo lắng cho bạn. Nếu có lúc xin hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho chàng.

Trường thành

Trường thành

Nâng cao giá trị bản thân của mình

Người yêu của bạn có thể bỏ bạn, nhưng những giá trị của bản thân của bạn luôn ở đó dù bạn có làm gì có lỗi với bản thân thì giá trị của bạn luôn ở đó không rời bỏ bạn. Ngược lại đối phương nhìn thấy giá trị của bạn thì sao nào, trân trọng bạn, cảm phục bạn, lúc đấy trong đầu đối phương sẽ có suy nghĩ “sao một người tuyệt vời như vậy lại lựa chọn mình, mình thật sự là tu 10 kiếp rồi”.

Thật ra yêu nhau là một việc nhưng cưới nhau là chuyện khác yêu nhau chia tay là bình thường nhưng trong hôn nhân thì sao? Không hợp nhau li hôn sao, điều đó không hề dễ dàng vì vậy hi vọng các bạn hãy nâng cao được giá trị của bản thân qua từng ngày, đừng vì gì mà dậm chân tại chỗ. Ngoài trở thành một cô gái xinh đẹp thì xin hãy nâng cao luôn vốn kiến thức của mình, nâng cao cách đối nhân xử thế. Để làm sao cho chàng nhìn vào, chàng sẽ thật được viên kim cương trong bạn giá trị đến nhường nào.

Nâng cao giá trị bản thân của mình

Nâng cao giá trị bản thân của mình

Dễ thương đúng lúc

Ai cũng mong người yêu mình dễ thương đúng lúc, ngốc nghếch một chút cũng được cảm giác có một người yêu dễ thương luôn làm cho các chàng mê đắm. Trong công việc, trong cuộc sống bạn có thể chững chạc, cá tính, nhưng trước mặt chàng đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ thay vào đó hãy “dễ thương” đúng lúc sà vào lòng chàng, nhờ chàng làm những việc nho nhỏ, làm nũng như một chú mèo con chỉ muốn được ôm ấp. Đối với các chàng trai, các chàng luôn muốn đem lại cho bạn gái cảm giác là bờ vai vững chắc để cho nàng làm chỗ dựa.

Vì vậy cho dù bạn có thể giải quyết được mọi việc đi nữa, dù là cô nàng mạnh mẽ đi nữa, thì cũng ngần ngại nhờ bạn trai của mình nhé. Mè nhèo đôi khi có một sức công phá rất mạnh, đàn ông là loại động vật luôn muốn nịnh nọt, luôn muốn được đối xử thật tốt, luôn muốn thể hiện trước mặt người yêu của mình. Vậy sao không “nối giáo cho giặc” để chàng cảm nhận được bản thân mình cũng rất quan trọng đối với bạn, nếu không có chàng bạn sẽ trở thành một đứa trẻ ngay tức khắc.

Dễ thương đúng lúc

Dễ thương đúng lúc

Quyến rũ, chăm sóc bản thân

Nhiều bạn nghĩ “ôi giời là người yêu mình cần gì”. Nhưng không các bạn ơi có người yêu thì vẫn cần chăm chút bản thân đi, hãy mặc đẹp khi ra ngoài, hãy thơm tho khi ở cạnh nhau. Không thể nào xuề xòa, đầu thì không gọi, ăn mặc thì chả ra làm sao, điều đó thực sự làm bạn mất điểum cũng như làm bạn kém thu hút hơn ở trong mắt đối phương. Vì vậy dù đã là của nhau nhưng cũng đừng quyên sao nhãng cơ thể của mình, quên chăm sóc bản thân của mình.

Thay vào đó hãy tập thể dục, ăn uống điều độ để sắc vóc càng được nâng lên. Bản thân của bạn trở nên quyến rũ thì chắc chắn đến bạn nhìn còn cảm giác tự hào, thì hãy tin mình đi. Anh ấy sẽ thực sự chết mê chết mệt với nhan sắc của bạn. Đoi khi yêu từ bên trong là chưa đủ, vẻ ngoài của bạn cũng là một điểm để anh ấy đồng ý ở bên bạn đó.

Quyến rũ, chăm sóc bản thân

Quyến rũ, chăm sóc bản thân

Tạo cho đối phương không gian riêng

Đây là một trong những cách giữ người yêu sau khi quan hệ tuyệt vời, không những vậy điều này còn làm cho đối phương cảm thấy bạn là một người có suy nghĩ. Vì sao ư? Người yêu chứ không phải bố mẹ, sao cứ phải xen vào tất cả cuộc sống của nhau thay vì vậy hãy cho nhau những không gian riêng, trân trọng và tôn trọng điều đó của nhau. Kiểm soát đôi lúc là một mồi lửa luôn âm ỷ cháy, luôn cho ta cảm giác khó chịu chỉ chực có cơn gió tác động vào sẽ nổi bùng lên đó.

Người ta yêu lâu, dần cảm thấy khá quen thuộc nếu như kiểm soát nữa thì thật sự rất ngột ngạt, thật sự thở không nổi nữa. Vì vậy hãy cứ cho họ chơi game với anh em, cùng anh em đi cafe nói chuyện tám dóc. Nếu anh ấy thật sự yêu thương bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ luôn muốn cùng bạn thực hiện tất cả mọi thứ. Cho bạn bè anh ấy biết đến sự tồn tại của bạn. Nên xin đừng nghi ngờ anh ấy, thay vào đó là cảm thông và chia sẻ với đối phương.

Không gian riêng

Không gian riêng

Không ngừng làm mới bản thân

Người ta yêu bạn vì bạn là bạn, nhưng không vì thế mà bạn cứ mãi nhạt nhòa, cứ mãi một kiểu. Đến món ăn ăn nhiều còn chán thì bạn thử nghĩ xem nếu bạn cứ mãi một màu như vậy thì liệu đối phương có chán bạn không? Thay vào đó hãy tạo cho bản thân nhiều chủ đề hơn, nhiều màu sắc hơn trở thành một con người thú vị. Hãy thử học nấu ăn, làm bánh hay là hãy thử tập chơi game, thử sở thích của đối phương hiểu rõ những sở thích của nhau cũng là đang tự tạo cho bản thân một màu sắc mới. Còn gì tuyệt vời hơn là được làm những việc mình thích với người mình yêu.

Có ai lại muốn đọc hoài một cuốn sách cũ, đừng để bản thân mình chỉ có một chương duy nhất, thay vào đó hãy là thật nhiều chương sách, mỗi chương sách sẽ là một sự mới mẻ. Bắt chẳng phải đi từ chương này đến chương khác để khám phá hết con người của bạn. Từ đó tạo ra sự ưa thích, sự tò mò muốn khám phá, chàng sẽ tìm mọi cách để có thể biết từng chương sách có gì, nỗ lực thu hút, nỗ lực chinh phục được bạn.

Không ngừng làm mới bản thân

Không ngừng làm mới bản thân

Trò chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn về cuộc sống

Hiểu rõ về nhau hơn, sẽ làm cho bản thân biết đối phương suy nghĩ thế nào, lối suy luận ra sao, hay còn gọi là thấu hiểu. Trong mội mối quan hệ tình cảm nếu bạn không trò chuyện nhiều thì cũng mau thôi cuộ tình này sẽ tróng tàn úa. Hãy chia sẽ cho nhau về một ngày của bạn diễn ra thế nào, bạn nghĩ đấy là chuyện bình thường sao, không hề đó là những việc kéo các bạn lại cạnh nhau hơn. Nếu bạn cứ chối từ những cuộc nói chuyện, không có những cuộc tâm sự thì làm sao cho đối phương cảm giác bạn quan trọng đây.

Dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ gì thì đây cũng là một cách kéo các bạn gần hơn với nhau. Cho nhau thời gian làm việc, cho nhau khoảng không gian riêng không có nghĩa là bỏ qua cảm xúc của nhau. Thật ra dù là ở cách xa nhau, hay là gần ngay bên cạnh thì việc trò chuyện thật sự hữu ích, với những bạn không gặp nhau được thường xuyên việc facetime dường như là một sợi chỉ duy nhất để gắn kết hai bạn lại với nhau. Thì thầm nhau nghe những câu chuyện, kể nhau nghe những bức bối, uất ức diễn ra trong ngày. Hay chỉ là để điện thoại ở đó cùng nhau yên lặng làm việc, rồi sau đó là đi ngủ điện thoại vẫn để tới sáng hôm sau. “Em ngủ đi anh canh em ngủ” dù chỉ vậy cách nhau một màn hình điện thoại thì cũng rất là ấm áp rồi. Tất cả có lẽ là vì hai người thật sự dành cho nhau, trân quý nhau, lo lắng cho nhau.

Tâm sự trò chuyện

Tâm sự trò chuyện

Cùng nhau tạo ra một “đứa con” tinh thần

Đây có lẽ là một điều khá khó, nhưng sao lại không thử nhỉ cùng nhau xây dựng một trang web hay một page riêng. Đây chính là đứa con tinh thần mà mình muốn nói đến. Điều này giúp các bạn biết cách phối hợp với nhau, lúc này không chỉ còn là tình yêu nữa, lúc này còn là trách nhiệm, là sự muốn cố gắng hơn nữa. Hãy là một nửa của nhau, cùng nhau làm một việc gì đó, bù đắp cho nhau những việc đối phương không làm được.

Đứa con này sẽ làm bạn trở nên có trách nhiệm hơn hay đại loại khi có sóng gió thì các bạn cũng sẽ nghĩ đến đứa con này mà cố gắng. Khi bạn nhận ra bản thân và người ấy đang cùng nỗ lực vì một điều, và không thể bỏ rơi một thứ vì mình đang nỗ lực thì làm sao có thể rời bỏ nhau cơ chứ. Rời bỏ nhau rồi những nỗ lực đó sẽ trở thành công cốc bỏ không sao? Đấy là những gì bạn sẽ nghĩ thế. Vì thế mà cố gắng, vì thế mà nỗ lực. Cùng nhau vun đắp đứa con này.

Đứa con tinh thần

Đứa con tinh thần

Xem thêm: Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu

Cách giữ người yêu sau khi quan hệ là gì có lẽ phần nào bạn cũng đã thật sự trả lời được cho bản thân những câu hỏi này rồi. Mình mong muốn sau khi đọc hết bài viết phần nào bạn sẽ hiểu hơn về bản thân, yêu thương bản thân mình nhiều hơn, đôi khi mù quáng vì một người không phải là một cách yêu mà chỉ là đang tự hủy hoại bản thân của mình mà thôi. Thay vào đó hãy sống thật tích cực, thật vui vẻ để cảm nhận cuộc sống muôn màu này nhé. Chính nỗ lực của bạn chính là một cách riêng, là một mê lực riêng rồi vì vậy bản thân hãy cố gắng lên chí ít là vì chính bản thân của mình đúng không nào.

Cách quan hệ lâu 30 phút