Chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không? Có ảnh hưởng sinh lý nam không?

Nhu cầu sinh lý là vấn đề hàng đầu và khá là tế nhị nhưng được rất nhiều người quan tâm đến. Với nam giới thì đây là chủ đề mà họ thường xuyên đề cập đến và có nhu cầu giải toả rất cao. Tuy nhiên để sinh lý diễn ra bình thường, chăm sóc sức khoẻ của “cậu nhỏ” cũng là điều mà phái mạnh nên chu ý đến. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu các vấn đề về bao quy đầu của dương vật.

Tìm hiểu về bao quy đầu

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu được cấu tạo khá đơn giản gồm 2 lớp chính là mạch máu, cơ trên, nơ ron và niêm mạc. Vì thế lớp màng này rất mỏng, có thể tuốt lên tuốt xuống để nhìn thấy đầu khấc. Nam giới ở tuổi trường thành bao quy đầu sẽ có cơ chế tự tụt xuống để lộ đầu khấc khi cương cứng. Một số khác đến tuổi nhưng vị trí bao quy đầu vẫn không tụt xuống, vẫn nằm im ở chỗ cũ.

Trường hợp này bạn có thể đến gặp bác sĩ nam khoa để thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một cấu tạo rất tự nhiên của nam giới. Đến tuổi dậy thì kích thước dương vật cũng thay đổi, xung quanh bắt đầu xuất hiện lông đen nhánh và dày hơn. Ngoài sự thay đổi về hình thái thì các bạn nam tầm 115 tuổi trở đi bắt đầu có ham muốn tình dục nhiều hơn.

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không?

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không?

Tình dục là cảm giác ham muốn gần gũi về thể xác của con người. Chúng bắt đầu hình thành rõ nét khi cả nam và nữ vào độ tuổi dậy thì chính mùi ở tầm 15 tuổi trở đi. Một số khác có độ tuổi dậy thì sớm hơn là do sự biến đổi các hormone trong cơ thể. Lý do khác có thể là vì thói quen ăn uống, dung nạp nhiều chất kích thich sự phát triển của cơ thể.

Bao quy đầu có thể tự tụt ra không?

Như chúng ta đã biết mọi bộ phận trên cơ thể con người đều có cơ chế phát triển tự động. Với bao quy đầu cũng thế, con trai khi ở giai đoạn trưởng thành phần bao quy đầu sẽ thường tự tụt xuống. Mục đích của việc tụt xuống là để lộ rõ đầu dương vật, dễ dàng hơn khi quan hệ. Tuy nhiên vẫn có một số trường bao quy đầu không tự tụt và cần có sự can thiệp của bác sĩ.

Sau khi áp dụng các thủ thuật cắt bao quy đầu, lớp màn này được giải phóng. Thủ thuật đơn giản và cũng không quá nhiều đau đớn. Chỉ cần nghỉ ngơi tịnh dưỡng tại nhà từ 7 đến 14 ngày. Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn kiêng quan hệ và vệ sinh “cậu nhỏ” cẩn thận. Để dương vật lành lặn hoàn toàn, sức khoẻ trở lại bình thường bạn có thể sinh hoạt ân ái một cách thoải mái.

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Tuy nhiên vẫn có một số bạn nam cảm thấy việc có bao quy đầu không quá ảnh hưởng đến sinh hoạt. Khi ân ái cũng nhưu vệ sinh thì bao quy đầu vẫn hoạt động bình thường và không có bất kỳ vấn đề trục trặc gì xảy ra. Cấu tạo cơ thể con người là giống nhau nhưng ở từng chi tiết sẽ có điểm khác biệt. Tuỳ vào thể trạng, cơ địa bạn nên có sự chăm sóc phù hợp.

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có thai không?

Trên thực tế ngay cả khi nam giới chưa lột bao quy đâu vẫn có khả năng thụ thai bình thường. Bạn có thể hiểu rằng bao quy đầu chỉ là một lớp màng bao bọc bảo vệ đầu khấc. Lúc chúng ta cả nhỏ lớp bao này đã được hình thành để giảm sự ma sát. Sau khi lớn chúng cần được giải phóng để có thể thúc đẩy sự phát triển khác của cơ chế sinh lý.

Khi quan hệ tình dục nam giới xuất tinh vào âm đạo. Từ âm đạo tinh trùng đến ống dẫn trứng và thụ tinh tạo đó tạo ra hợp tử. Hợp tử phát triển thành phôi thai trong tử cung và hình thành em bé. Bao quy đầu không dày đến mức cản trở sự xuất tinh, sau khi xuất chúng vẫn đảm bảo số lượng và chất lượng. Với các bạn nam vẫn chưa lột bao quy đầu thì cơ hội có cao vẫn bình thường.

Các bạn nam đừng quá lo lắng khi cơ thể đến trưởng thành như bao quy đầu vẫn chưa lột. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục nhờ vào sự can thiệp của các thủ thuật y khoa. Và đường nhiên ngay cả khi bạn chưa lột thì vấn đề sinh lý vẫn có thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên với những người chưa lột bao quy đầu bạn nên vệ sinh “cậu nhỏ” kỹ càng hơn. Nhất là so khi đi vệ sinh, rửa cẩn thận vị trí đầu bao quy đầu. Có thể dùng dung dịch vệ sinh để loại bỏ mùi hôi hoặc chất bẩn còn xót lại.

Chưa lột bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý nam không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều quý ông về vấn đề bao quy đầu. Vì sao nên cần lột bao quy đầu, nếu không lột sẽ có những ảnh hưởng sinh lý gì. Ở phần trên chúng tôi đã miêu tả sơ lược về cầu tạo và vị trí của bao quy đầu. Bao quy đầu đơn thuần là một lớp màn cấu tạo bằng cơ bao bọc lấy phần đầu dương vật. Tuy nhiên nếu bạn không cắt bao quy đầu thì sẽ gặp khá nhiều cản trở.

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu

Điển hình như sau khi đi vệ sinh, nếu không vệ sinh cẩn thận nước tiểu sẽ đọng lại trên bao. Lâu ngày sẽ khiến phần đầu khấc bị viêm nhiễm, sưng tấy khó chịu. Tình huống tiếp theo các chàng thường gặp khi quan hệ mà chưa lột bao quy đầu chính là bì viêm và sưng tấy. Lý do là khi quan hệ dịch tiết từ dương vật kết hợp cùng chất nhầy ở âm đạo còn sót lại trong bao quy đầu. Chúng tay chỉ vệ sinh phần ngoài, không thể cọ rửa bên trong vì thế mà dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.

Một trường hợp nữa mà các bác sỹ nam khoa thường khuyên nam giới nên lột bao quy đầu. Đó là tắc nghẹn bao quy đầu do kích thích của chúng quá hẹp. Bao quy đầu quá hẹp khi chúng tụt xuống nhưng không thể trở lại vị trí bạn đầu ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu. Chính quá trình này là yếu tố thức đẩy ham muốn của phái nam. Từ vấn đề hẹp này dẫn đến đầu khấc tím tía, tấy đỏ, tiểu tiện khó khăn,…

Cách quan hệ lâu 30 phút