Thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam là bao nhiêu?

Quan hệ tình dục không đơn thuần chỉ là nhu cầu sinh lý của phái nam. Với phái nữ đó cũng là một nhu cầu tế nhị và là cách làm tăng tình cảm cho các cặp đôi. Tinh dục như một gia vị bùng nổi cho tình yêu của cả hai thêm phần gắn kết. Tuy nhiên để cuộc yêu diễn ra thật trọn vẹn chúng ta cần thêm những kỹ năng và sự thấu hiểu cho đối phương.

Trên thực tế việc kéo dài cuộc yêu cũng là một trong những yếu tố giúp phía nam ghi điểm. Thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam là bao nhiều? Giải pháp nào cho phái mạnh trụ được lâu khi nhập cuộc?

Thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam

Thời gian quan hệ tình dục cũng là một trong những yếu tố đánh giá khả năng sinh lý của nam giới. Với phái mạnh nước ta thời gian trung bình cho một cuộc yêu là từ 5-7 phút, chưa kể thời gian dạo đầu. Thời gian dạo đầu là lúc dương vật đang trong quá trình cương cứng và hưng phấn. Khả năng trụ của quý ông sẽ được tình từ lúc “cậu nhỏ” chào cờ cho đến khi xuất tinh được cực khoái.

Thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam là từ 5-7 phút

Thời gian quan hệ trung bình nam giới Việt Nam là từ 5-7 phút

Có thể nói khả năng quan hệ cũng như kiềm chế ham muốn của nam giới khá là thấy so với phái đẹp. Với phái đẹp họ có thể kiểm soát ham muốn của bản thân rất tốt. Ngay cả khi phải kiêng chuyện ấy thì phái đẹp có thể nhịn lên đến vài tháng. Trong quá trình “yêu” phụ nữ cũng khó đạt được cực khoái hơn với phái nam. Vì thế mà khả năng trụ của phái đẹp cũng cao hơn phái mạnh.

Có ba mức thời gian bạn có thể đánh giá thời gian trụ của quý ông như sau:

  • Xuất tinh sớm: 3-5 phút
  • Thời gian trung bình: 5-7 phút
  • Thời gian ổn định: 7-15 phút
  • Thời gian dài: trên 15 phút

Khả năng kéo dài cuộc yêu của quý ông sẽ được đánh dấu từ khi “cậu nhỏ” tiến vào âm đạo. Sau quá trình “mây mưa” đổi nhiều tư thế, quý ông sẽ đạt được cực khoái. Chúng ta thường gọi đó là lên đỉnh và xuất tinh, từ 5-7 phút là thời gian trung bình. Thời gian của quý ông kèo dài hơn 7 phút càng cho thấy khả năng kiểm soát của anh ấy rất tốt.

Trong trường hợp dài hơn 15 phút có thể đánh giá là quan hệ khá lâu. Quý ông khó đạt được thăng hoa có thể do bệnh lý mà cảm xúc cũng như cậu nhỏ gặp vấn đề. Ngoài ra còn do sự hỗ trợ của một số loại thuốc tăng cường sinh lý gây nên. Tuy nhiên chỉ nên duy trì thời gian quan hệ ở mức trung bình và ổn định. Quá nhanh sẽ khiến đối tác cảm thấy thất vọng, quá lâu sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi.

Giải pháp tăng thời gian quan hệ cho nam giới

Thả lỏng tâm lý khi nhập cuộc

Cảm xúc là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một cuộc yêu trọn vẹn. Tâm lý gò bó, căng thẳng sẽ khiến quý ông phạm nhiều lỗi khi quan hệ ân ái với đối tác. Một sự khác biệt rõ rệt bạn có thể nhận ra được khi quan hệ với người bản có cảm xúc và không cảm xúc. Nếu đối phương là người mà bạn có tình cảm, thiện cảm chắc chắn cảm xúc khi nhập cuộc sẽ rất thú vị và nồng nàn.

Ngược lại với người quan hệ chỉ để giải toả, không nhiều tình cảm. Với phái mạnh họ sẽ đạt được cực khoái và phô diễn được nhiều kỹ năng hơn khi họ được ân ái cùng cô gái mà họ thích. Họ sẽ cực kỳ ân cân, chu đáo, họ sẽ quan tâm đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn. Không đơn thuần chỉ quan hệ về nhu cầu cần được giải quyết.

Quý ông nên chuẩn bị một tâm lý thoải mái và cởi mở nhất khi chuẩn bị ân ái. Đừng quá lo lắng cô ấy sẽ chê bai bạn không đủ “dài” hay không đủ “kỹ năng”. Hãy tận dụng bản năng có sẵn của phái mạnh để chinh phục cô ấy. Chẳng cần kỹ năng cao xa hay chiều dài “cực khủng”, chỉ cần sự ân cần và chăm sóc chu đáo là đủ. Với phái đẹp họ muốn được nâng niu cả ở ngoài lẫn ở trên giường.

Không được bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu càng nóng bóng càng dễ khiến nàng phát điên vì bạn. Bí kíp phòng the đầu tiên mà chàng trai nào cũng phải bỏ tui ngay chính là một màn dạo đầu cháy bỏng. Hôn khắp người nàng, nhất là những vị trí mẫn cảm như ngực, gáy, “cô bé”. Đấy là bí kịp giúp chàng tìm đúng điểm G của phái đẹp. Mỗi cô gái sẽ có điểm G khác nhau, họ sẽ cảm thấy thăng hoa hơn khi bạn chạm vào điểm “yêu” đấy!

Một dạo đầu nóng bỏng sẽ khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

Một dạo đầu nóng bỏng sẽ khiến cuộc yêu nồng nàn hơn

Khi bạn có được một màn dạo đầu cũng được xem như bài tập nóng người. “cô bé” sẽ ướt át và khao khát được lấp đầy nhiều hơn. Đến khi nàng không còn cầm cự được nữa là lúc bạn bắt đầu vào món ăn chính. Tình dục là một nghệ thuật, khi bạn đã nó rõ bí kíp thì chắc chắn một điều cô nàng nào cũng mê như điếu đổ.

Dạo đầu đủ hưng phấn sẽ tăng khả năng kiềm chế cho “cậu nhỏ”. Cả hai có thêm thời gian gần gũi, da kề da, môi kề môi tăng xúc cảm thăng hoa. Nếu dạo đầu quá sơ sài, khiến nàng chưa đủ “ẩm ướt” sẽ làm khó cho cả hai. “cậu nhỏ” đi vào âm đạo quá khô, quá nóng sẽ đẩy nhanh thời xuất tinh. Vì thế hãy chuẩn bị một màn dạo đầu nóng bỏng để cả hai tận hượng trọn vẹn được cuộc yêu bạn nhé!

Dùng sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý nam. Giúp phái mạnh cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nhất là những quý ông trung niên gặp phải tình trạng giảm ham muốn. Bạn có thể tham khảo một số loại thuốc bồi bổ cơ thể, cường dương. Một số nhãn hiệu có công dụng tức thời như xịt tăng thời gian quan hệ, viên uống kéo dài cuộc yêu.

Tuy nhiên chỉ nên dùng thi thoảng sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng. Trong trường hợp bạn lạm dụng thuốc tăng sinh lý sẽ khiến cơ chế tự nhiên của cơ thể bị phụ thuốc. Không dùng thuốc thì “cậu nhỏ” không cương cứng hoặc không có hứng thú khi quan hệ. Với những tình huống dùng thuốc để điều trị bệnh nam khoa thì sẽ có chỉ định phù hợp từ bác sĩ. Sinh lý là một cơ chế tự nhiên của cơ thể con người. Hãy đến chúng phát triển và duy trì một cách bình thường.

Thể dục, thể thao điều đặn

Để tăng khả năng sinh lý cụ thể là kéo dài thời gian quan hệ quý ông nên có chế độ tập luyện điều đặn. Trong quá trình thể thao sẽ sản sinh ra nhiều testosterone. Một hormone phát triển nội tiết tố nam, giúp chàng giữ phong độ bền bỉ trong cuộc yêu. Loại hormone này càng sinh trưởng nhiều càng tăng ham muốn ở phái nam.

Thể thao điều độ tăng cường sinh lực

Thể thao điều độ tăng cường sinh lực

Không chỉ tăng ham muốn mà khả năng trụ lâu cũng dài hơn. Ngay trước có thể chỉ 5-7 phút sau khi có chế độ thể thao, ăn uống điều độ tăng lên đến 15 phút. Không chỉ thoả mãn được nhu cầu của bản thân mà còn tạo ra được cảm xúc thăng hoa cho bạn tình. Chính vì vậy phái mạnh nên có thời gian tập luyện đều đặn và chế độ ăn uống lành mạnh hơn nhé!

Cách quan hệ lâu 30 phút