Mức độ ham muốn của đàn ông: Độ tuổi, thời gian, cảm xúc thay đổi như thế nào?

Đàn ông luôn có một ham muốn nguyên thuỷ đó chình là tình dục. Người đàn ông nào cũng muốn được thoả mãn chuyện ấy trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời. Tuy nhiên không phải quý ông nào cũng có nhiều ham muốn giống nhau. Sẽ có người có cao, có thấp, có người thậm chí không có ham muốn ân ái. Đây còn phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa, độ tuổi và lối suy nghĩ.

Mức độ ham muốn của đàn ông sẽ thay đổi như thế nào? Và vì sao khi yêu thì quý ông lại có ham muốn tình dục cao?

Mức độ ham muốn của đàn ông

Theo độ tuổi

Đàn ông ở độ 18 đến 28 là giai đoạn sung mãn nhất của ham muốn. Cơ thể cường tráng, hormone tình dục sản sinh liên tục vì thế mà họ có ham muốn rất cao. Giai đoạn này cũng là thời điểm lý tưởng để giao hợp và sinh sản. Tinh trùng có chất lượng tốt sẽ tạo ra những đứa trẻ khoẻ mạnh, ít dị tật bẩm sinh. Vì ham muốn quá cao nên đàn ông ở tuổi này thường thủ dâm nhiều hơn. Số lần quan hệ của họ có thể từ 3-4 lần/tuần. Thậm chí họ còn muốn được quan hệ mỗi ngày.

Tuổi trẻ cường tráng là giai đoạn sung mãn nhất của đàn ông

Tuổi trẻ cường tráng là giai đoạn sung mãn nhất của đàn ông

Đàn ông ở độ 30 đến 38 là khi cơ thể đã bước qua hết giai đoạn phát triển. Được đánh dấu là đỉnh điểm của ham muốn tình dục. Sau những trải nghiệm đầu đời, giờ đây họ điêu luyện và thuần thục hơn rất nhiều. Có thể nói kỹ năng giường chiều đã đến độ lão làng, có thể làm nàng lên đỉnh bất cứ lúc nào. Sư trưởng thành giúp họ có thể kiếm soát được ham muốn tốt hơn. Số lần quan hệ đi ổn định từ 2-3 lần/tuần. Có thể kéo dài cuộc yêu tốt hơn và kiêng chuyện ấy cũng được dài hơn.

Đàn ông ở độ 40 trở đi, cơ thể lão hoá đi khá nhiều. Ham muốn tuy không giảm quá nhiều nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác. Thói quen bia rượu, thuốc lá, thức khuya có thể làm sinh lý bị yếu và tinh trùng giảm chất lượng. Ngày trước mỗi tuần ham muốn từ 2-3 lần thì độ tuổi này có thể giảm còn 1-2 lần. Thậm chí một số quý ông cảm thấy không còn ham muốn ân ái với bạn đời.

Theo thời gian

Ham muốn của đàn ông không chỉ nằm ở độ tuổi mà còn ở thời gian trong ngày. Buổi sáng là lúc “cậu nhỏ” dễ “chào cờ” và ham muốn lúc này cũng là cao nhất. Sau một giấc ngủ dài, cơ thể lấy lại năng lượng nhanh chóng. “cậu nhỏ” cũng cần được giải toả một phần năng lượng thừa đang tích trữ trong mình. Buổi sáng là thời điểm máu trong cơ thể lưu thông nhanh nhất vì vậy mà các chàng thường cương cứng vào lúc này.

"Chào cờ" buổi sáng chứng tỏ chàng có sinh linh bình thường

“Chào cờ” buổi sáng chứng tỏ chàng có sinh linh bình thường

Thời điểm nhạy cảm thứ hai trong ngày mà chàng rất muốn được “yêu” chính là buổi tối. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cơ thể lẫn tinh thần cần được nghỉ ngơi. Nhưng đối với quý ông quan hệ tình dục cũng được tính là một hoạt động thư giãn bổ ích. Ham muốn ân ái sẽ giúp con người giải phóng căng thẳng, tăng tuổi thọ và căn bằng thể rất tốt. Quan hệ điều độ sẽ giúp bạn có tinh thần minh mẫn, cơ thể thoải mái, cuộc sống vui vẻ.

Theo cảm xúc

Trên thực tế cả khi vui lẫn buồn thì đàn ông vẫn giữ nguyên ham muốn của mình. Chỉ cần một chút xúc tác như đụng chạm thân thể hoặc mời mọc từ đối phương đã khiến “cậu nhỏ” cương cứng. Tuy nhiên khi quý ông cảm thấy vui sẽ có thêm động lực tạo ra một cuộc yêu nóng bỏng hơn. Nhất là khi họ quan hệ cùng với người con gái mà họ có tình cảm. Cảm xúc vui này sẽ dễ dàng đưa chàng đến sự hưng phấn.

Tuy nhiên cảm xúc quá vui hoặc quá buồn sẽ là khiến quý ông đạt cực khoái nhanh hơn. Điều gì quá mức cũng sẽ có tác dụng ngược đối với cơ thể của chúng ta. Vì thế chỉ cần giữ cho tinh thần thoải mái, lạc quan đã đủ giúp bạn có một cuộc yêu hoàn hảo.

Vì sao khi yêu đàn ông lại ham muốn ân ái khi yêu?

Bạn có biết cảm xúc gì khiến đàn ông tăng ham muốn đột ngột không? Đó là khi họ ở cạnh người mà họ yêu. Ham muốn này càng cao hơn khi cô gái ấy có hành động ôm hoặc hôn anh ấy. Những tiếp xúc thân mật này chính là con dao hai lưỡi. Tuy chúng giúp cả hai tăng sự gần gũi, tăng cảm xúc yêu thương mãnh liệt. Nhưng chúng cũng khiến cơ thể quý ông trổi dậy những khao khát về tình dục rất nhiều.

Đa số các chàng trai đều ít nhầt một lần nghĩ đến chuyện “ấy” trong một buổi hẹn hè cùng người yêu. Nhiều nàng sẽ nghĩ rằng anh ấy quá sổ sàng, chỉ nghĩ chuyện ấy thực tế không yêu bạn. Điều đò không đúng chút nào nhé! Nếu họ chỉ muốn được thoả mãn nhu cầu sẽ không cần tốn thường gian yêu thương, chăm sóc bạn. Sẽ không nói những lời dỗ dành, động viên bạn mỗi ngày. Thay vào đó là những câu dụ dỗ, mời mọc, gợi tả đến chuyện tình dục.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát được gần gũi, ân ái với người mình yêu

Bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát được gần gũi, ân ái với người mình yêu

Hơn thế nữa là chàng luôn có những đụng chạm quá giới hạn. Nhất là khi cả hai bên nhanh không có người lạ họ sẽ luôn đưa ra những ý kiến gợi về chuyện ân ái. Một chàng trai yêu bạn sẽ tôn trọng bạn, sẽ tạo ra sự tin tưởng đối với bạn trước khi tiến đến những chuyện xa hơn. Một người đàn ông thực thụ là người có trách nhiệm với việc mình làm, có khả năng tự kiểm soát chính mình thật tốt.

Biểu hiện chàng đang có ham muốn tình dục

Khi chàng có ham muốn chuyện ấy sẽ có rất nhiều biểu hiện cụ thể. Chàng sẽ đụng chạm đến bạn nhiều hơn như ôm hôn sâu hơn, hay có cử chi sờ nhẹ vào tay, vào đùi của bạn. Thậm chí là họ sẽ vô tình chạm vào những vị trí thầm kín trên cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn có thể để ý nhịp thở của anh ấy, nhịp gấp gáp, đứt khoảng cũng là lúc họ đang có ham muốn tăng cao. Cùng với nhịp thở thay đổi chính là nhịp tim đập nhanh hơn.

Chàng sẽ dành cho bạn một ánh nhìn nóng bỏng, khao khát chảy bỏng. Khác với ánh mắt trìu mến yêu thương như bình thường. Câu chuyện mà anh ấy nói cũng sẽ thường tiến sâu và xa hơn về chuyện ấy. Một số chàng trai lại thực tế và thẳng thắn hơn khi trực tiếp nói ra nguyện vọng của mình. Điều này sẽ giúp đối phương thấu hiểu được cảm xúc của bạn, cũng như cả hai có được sự giải quyết thoả đáng trong vấn đề tình dục.

Tình yêu không có tình dục vẫn có thể tồn tại bền vững. Nhưng tình dục mà không có tình yêu thì đó chỉ là một cuộc trao đổi về thể xác, hạn mức không thể kéo dài quá lâu. Lời khuyên chân thành cho phái nam là dù bạn ham muốn, khao khát cao đến bao nhiều cũng hãy thấu hiểu cho cô gái của mình. Hãy tạo ra sự tin tưởng cho cô ấy, đến một lúc thích hợp tình yêu của hai bạn sẽ thăng hoa và tiến đến chuyện xa hơn.

Cách quan hệ lâu 30 phút