Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Mong muốn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên nhưng lại không muốn sử dụng túi độn ngực thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là giải pháp đáng để thử nhất cho các chị em đấy. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp hiện đại của ngành thẩm mỹ nhằm cải thiện đáng kể vòng 1 cho chị em phụ nữ có khuôn ngực nhỏ, không có ngực. Phương pháp này tận dụng mỡ thừa từ các vùng khác nhau trên cơ thể như: bụng, đùi, mông… để cấy vào ngực của chị em, làm kích thước vòng 1 tăng lên như ý muốn.

Lượng mỡ dư thừa từ các vùng khác sẽ được bác sĩ đưa qua máy chiết lọc ly tâm để xử lý, chọn lọc mô mỡ tốt nhất rồi mới bơm vào ngực, tạo hình cho ngực. Biện pháp này chỉ thực hiện qua một vết nhỏ, không phải phẫu thuật, không xâm lấn nhiều và vì thế mà không để lại sẹo và cơ thể cũng thích ứng nhanh do mỡ được lấy từ chính mình.

Lý do để bạn chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thay vì dùng túi độn ngực, nhét một “vật thể lạ” vào trong cơ thể mình thì dùng mỡ tự thân nghe có vẻ thú vị hơn nhiều, đúng không các bạn? Và dưới đây là những lý do chính đáng để chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực hiện đại này:

  • Không sử dụng chất liệu nhân tạo, mà 100% sử dụng mỡ tự thân – mỡ từ chính cơ thể của chúng ta.
  • Với biện pháp nâng ngực túi độn, sẽ có nhiều nguy cơ gây biến chứng nhưng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì rất hiếm khi có biến chứng xảy ra. Một số biến chứng nếu có xảy ra thì cũng chỉ là hiện tượng ngực sưng, bị bầm tím và không nghiêm trọng nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy mà tính an toàn của nó tương đối cao.
  • Một điểm cộng to đùng dành cho phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đó chính là thời gian nâng ngực rất nhanh kể cả thời gian phục hồi cũng nhanh hơn. Nếu như nâng ngực bằng túi độn cần khoảng 3 tháng để phục hồi và vào phom chuẩn thì phương pháp này chỉ cần mất hơn 1 tháng là đã có thể vào phom chuẩn và thường thì ngực sẽ đẹp tự nhiên ngay sau khi phẫu thuật.
  • Một ưu điểm rất lớn nữa của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực tương đối dài, khoảng hơn 30 năm gấp 3 đến 6 lần so với các phương pháp hiện nay.  
  • Ngoài ra, sử dụng biện pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giống như bạn dùng một mũi tên mà bắn trúng 2 đích. Vừa làm cho ngực nhỏ thành to, xấu thành đẹp lại còn làm cho vùng mông, đùi, bụng đầy ngấn mỡ nhỏ đi, do lấy mỡ dành cho vùng ngực, từ đó giúp cơ thể bạn thon gọn, dáng đẹp hơn.

Chi phí cho nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? Giá cả như nào là những điều mà chị em quan tâm. Hiện nay có nhiều hình thức cho chị em thanh toán chi phí làm đẹp như trả thẳng hoặc nâng ngực trả góp. Tùy từng cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng những phương pháp này để giúp được nhiều chị em có cơ hội làm đẹp hơn.

Về chi phí nâng ngực, tuy các cơ sở sẽ có giá tiền khác nhau, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung giá tiền để thực hiện một ca nâng ngực bằng mỡ tự thân dao động , thấp nhất từ 70 triệu đến 200 triệu. 

Mặc dù có những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân không cao hơn quá nhiều so với nâng ngực bằng túi độn. Nếu chưa có đủ ngay số tiền để làm đẹp, bạn có thể tham khảo hình thức nâng ngực trả góp để sớm có được vòng 1 như ý muốn nhé!

Mách bạn cách để bỏ tiền ra là có vòng 1 như ý

Nếu không muốn “tiền mất tật mang” thì chị em cần lưu ý:

  • Chọn cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế nhé! Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu chị em đừng chủ quan bỏ qua mà gánh hậu quả về sau.
  • Chọn bác sĩ có tay nghề cao: Bạn nên chọn cho mình bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm vì như thế ca phẫu thuật của bạn tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng giúp bạn xử trí những vấn đề bất chợt xảy ra tốt hơn.(Tham khảo danh sách bác sĩ nâng ngực tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe). 
  • Cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ca phẫu thuật. Nếu bạn chọn dịch vụ chăm sóc từ bệnh viện cần lựa chọn gói dịch vụ tốt.
  • Lắng nghe phản hồi của những người đi trước, đã từng làm để đánh giá kết quả mà họ nhận được, có xứng đáng để mình bỏ tiền ra không.
Cách quan hệ lâu 30 phút