Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có hiệu quả không?

Cánh nam giới, nhiều anh mặc dù rất muốn cải thiện “súng ống” của mình bằng biện pháp phẫu thuật nhưng lại băn khoăn không biết việc phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có đem đến hiệu quả hay không. Vì vậy, bài viết này là để giúp cánh mày râu giải đáp những thắc mắc rất chính đáng trên.

phauthuattangkichthuocduongvat

Những trường hợp cần phẫu thuật để tăng kích thước dương vật

Trong số tất cả những người có nhu cầu “phóng đại súng ống” của mình chỉ có khoảng một nửa trong số đó là thực sự cần thiết phải thực hiện phẫu thuật. Kích thước trung bình của dương vật khi cương cứng là 12 đến 13 cm. Vì thế chỉ những ai khi cương chỉ đạt chiều dài dưới 8cm mới được xem là ngắn và nên thực hiện phẫu thuật cải thiện cậu bé của mình.

dichvutangkichthuocduongvat

Cụ thể, các trường hợp dưới đây mới cần bắt buộc làm phẫu thuật độn dương vật:

– “Súng ống” của đầu đinh nhỏ hơn chuẩn không nhiều nhưng điều đó lại khiến bản thân họ bị ám ảnh và tự ti với bạn đời gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và đe dọa hạnh phúc gia đình.

– Các bạn nam bị dị tật bẩm sinh, bị hẹp bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh lý và khả năng quan hệ.

Xem chi tiết độn dương vật suckhoe123

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ  bằng cắt dây chằng chéo

Thủ thuật này chính là cắt dây chằng ở mu cậu bé để phần cuống dương vật lộ da từ đó khiến cảm giác dương vật dài hơn. Sở dĩ làm được thế là do gần 1/3 kích thước dương vật thường thụt vào bên trong phía sau nên chúng ta không nhìn thấy được hết. Khi cắt dây chằng chéo, sẽ để lộ phần ẩn này làm cho dương vật được dài hơn từ 3 đến 4 cm.

Tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật độn Penuma

tangktduongvatdonpenuma

Bên cạnh cắt dây chằng chéo, bạn có thể lựa chọn phương pháp tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật độn dương vật Penuma. Bằng cách này “cậu bé” của bạn sẽ lập tức “lớn như thôi” khiến bạn hài lòng ngay sau khi thực hiện.

Phương pháp phẫu thuật này hầu như đều đem lại hiệu quả tốt ở mọi người và cũng được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, các bạn có thể tham khảo trên trang Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Những điều cần chú ý khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Sau khi thực hiện phẫu thuật nhằm làm tăng kích thước cậu nhỏ với quy trình kéo dài khoảng 1 tiếng tùy từng phương pháp, bạn sẽ được về nhà nghỉ ngơi ngay trong ngày và quay lại tái khám sau 3 ngày phẫu thuật để bác sĩ kiểm tra tình trạng tiến triển của bạn.

Hầu hết sau khi mổ dương vật sẽ bị sưng khoảng vài tuần. Thời gian này bạn không được thủ dâm hay quan hệ tình dục. Kiêng được 1-2 tháng thì càng tốt. Mặc dù các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay được đánh giá là an toàn nhưng cũng không tránh khỏi sẽ có một số rủi ro xuất hiện, chủ yếu là do tác dụng phụ của thuốc gây mê như tình trạng mệt mỏi, buồn nôn hoặc khàn giọng, đầu óc không tỉnh táo. 

Các ca phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật độn dương vật Penuma được đánh giá là có tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng và đem đến hiệu quả tuyệt vời cho các quý ông. Chỉ cần bạn thực hiện thủ thuật này tại những cơ sở y tế uy tín, được phép hoạt động. Các bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Quan trọng hơn nữa chính là khâu chăm sóc hậu phẫu của bạn càng tốt thì hiệu quả đem lại càng cao và ngược lại.

Để tìm được đúng cơ sở uy tín, cũng như hiểu rõ hơn về phương pháp này từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất, các bạn có thể tham vấn ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ sức khỏe hàng đầu tại suckhoe123.vn nhé!

 

Cách quan hệ lâu 30 phút