Mách nhỏ anh em cách tăng kích thước “cậu nhỏ” nhanh chóng, an toàn

Kích thước bé, “cuộc yêu sớm” là những vấn đề khiến các chàng đánh mất đi sức mạnh trong chuyện giường chiếu. Hiểu được điều này, Phòng khám St.Paul đã không ngừng nghiên cứu, nhận chuyển giao và xin cấp phép cho các dịch vụ tại cơ sở, bao gồm các phương pháp tăng kích thước “cậu bé” không xâm lấn, an toàn và tiết kiệm thời gian.

1. Liệu pháp công nghệ cao, không xâm lấn giúp chàng tự tin hơn trong các cuộc yêu

Phương pháp sử dụng các loại máy công nghệ cao, kết hợp cùng tế bào tinh chất TBG giúp chàng tăng kích thước dương vật một cách an toàn. Hệ thống máy Sineson3 và Jordi Shape hiện đại được áp dụng hỗ trợ quá trình điều trị.

Liệu pháp sử dụng tinh chất TBG được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Giúp chàng kéo dài cuộc yêu lên đến 30 – 45 phút, không ảnh hưởng tới khả năng xuất tinh và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của dương vật.

Cấy tinh chất TBG giúp làm tăng kích thước dương vật

Cấy tinh chất TBG giúp làm tăng kích thước dương vật

2. Độn tấm sinh học Megaderm – Bước ngoặt lớn trong thị trường thẩm mỹ

Song song với phương pháp sử dụng tinh chất TBG, độn tấm sinh học Megaderm được đánh giá là bước ngoặt lớn trong ngành hàng thẩm mỹ. Có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, độn Megaderm cũng đã được cấp phép hoạt động tại Phòng khám St.Paul.

Tấm sinh học Megaderm là sản phẩm đột phá của nền y học thế giới. Chúng là các loại mô nhân tạo, được chiết suất từ tế bào đã được hiến tặng. Thông qua các bước vi xử lý để loại bỏ hết các tế bào và toàn bộ các kháng nguyên, để cho ra sản phẩm tương thích với tất cả dương vật của phái mạnh.

Quy trình bao gồm 6 bước đơn giản, thực hiện trong thời gian từ 45 – 60 phút và áp dụng một lần duy nhất, giúp chàng tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh trong các cuộc yêu, đồng thời xóa bỏ tình trạng xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới.

Tăng kích thước dương vật nhờ phương pháp độn tấm sinh học Megaderm

Tăng kích thước dương vật nhờ phương pháp độn tấm sinh học Megaderm

3. “Làm mới” kích thước dương vật chỉ có ở Phòng khám St.Paul

Phòng khám St.Paul, hiện nay, là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động đối với dịch vụ “làm mới” kích thước dương vật tại Việt Nam. Với phương châm tập trung đầu tư vào hệ thống vật tư y tế, các công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến được tiếp nhận trực tiếp từ các cường quốc thẩm mỹ.

Phòng khám St.Paul ứng dụng 2 công nghệ sử dụng tinh chất TBG và độn tấm sinh học Megaderm sẽ giúp chàng tăng tối đa lên đến 10cm, giảm ngay tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu lên đến 30 – 45 phút.

Đồng hành cùng bạn có các chuyên gia tình dục học hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm học tập và công tác tại các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Nhật,…Sau khi kết thúc điều trị, bác sĩ vẫn đồng hành cùng khách hàng để theo dõi, kiểm tra và tư vấn các vấn đề tình dục khác.

St.Paul - Địa chỉ tăng kích thước dương vật hàng đầu tại Việt Nam

St.Paul – Địa chỉ tăng kích thước dương vật hàng đầu tại Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp về sinh lý cho các khách hàng, Phòng khám St.Paul luôn tự tin về các dịch vụ giúp cánh mày râu lấy lại tự tin trong chuyện giường chiếu. Bằng các phương pháp công nghệ cao không để lại dấu tích, không cần thời gian nghỉ dưỡng quá lâu, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Luôn luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng ngay cả khi buổi điều trị kết thúc.

Cách quan hệ lâu 30 phút