In hộp giấy cao cấp giá rẻ TPHCM – In Hoàng Hà

Ngày nay, bạn dễ dàng thấy các mặt hàng đều được in ấn thật đẹp trên bao bì của chúng và được đặt ngay ngắn trên kệ hàng. Trong số các loại bao bì, in hộp giấy luôn chiếm vị thế dẫn đầu vì nhiều lợi ích. Nếu được thiết kế và in ấn bài bản in hộp giấy cao cấp sẽ góp phần đáng kể tăng doanh số bán hàng và tiếp thị sản phẩm.

Hộp giấy cao cấp là gì?

Hộp giấy cao cấp thường được làm từ các loại bìa cứng dày và chắc chắn có độ dày từ 800gsm trở lên. Sau đó người ta sử dụng keo để bồi các lớp giấy in ấn đẹp như giấy couche, giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy khác để giúp hộp giấy cao cấp có vẻ ngoài đẹp, dày dặn và cứng cáp nhất.

Hộp giấy cao cấp thường dùng để đựng các sản phẩm có giá trị cao. Để bảo vệ tối đa sản phẩm bên trong khỏi tác động bên ngoài và tăng giá trị sản phẩm thông qua kiểu dáng bắt mắt của nó.

Các loại hộp giấy cao cấp

Trong thực tế có rất nhiều loại hộp giấy cao cấp, nhưng mọi người thường chủ yếu sử dụng những loại giấy dưới đây.

 • Hộp giấy cao cấp nắp có nâm châm
 • Hộp giấy âm dương nắp rời
 • Hộp dạng ngăn kéo
 • Hộp giấy cao cấp dạng lon giấy
 • Hộp giấy cao cấp thiết kế theo yêu cầu

Về hình dạng hộp giấy có thể có dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, dạng module… Chúng tôi có thể sản xuất hộp giấy của bạn theo bất kỳ kích thước để bạn đựng một sản phẩm hay cả bộ sản phẩm.

Lợi ích khi in hộp giấy cao cấp

Sự sang trọng từ việc sử dụng vật liệu cao cấp đến các hình thức in hiện đại giúp nó tạo nên ấn tượng ban đầu tích cực.

In hộp giấy cao cấp giúp tăng đáng kể giá trị sản phẩm bên trong, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, người thân, đối tác.

Với các hộp giấy cao cấp được trưng bày trang trọng sẽ tăng khả năng bán hàng cho dù đó là một sản phẩm giá trị lớn.

Hộp giấy được in hình ảnh, màu sắc, thông tin thương hiệu giúp đưa thương hiệu đi xa hơn.

Các loại hộp cao cấp theo ngành nghề

Qua liệt kê phía trên của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã biết được các lợi ích khác nhau của in hộp giấy cao cấp. Chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, cụ thể như sau:

Ngành thực phẩm: các sản phẩm như hộp kẹo, hộp bánh, hộp trà, hộp bánh trung thu, hộp đựng bánh kẹo tết… các hộp thực phẩm làm quà tặng vào các dịp quan trọng có thể sử dụng hộp giấy cao cấp giúp tăng giá trị sản phẩm được tặng.

Ngành mỹ phẩm: các hộp kem dưỡng da, bộ sản phẩm chăm sóc da, đồ dùng trang điểm… có thể dùng hộp cứng cao cấp làm bao bì. Lý do hộp này có tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm mỹ phẩm cũng có lợi nhuận cao nên rất đầu tư cho hộp giấy cao cấp của họ. Chúng thường được sử dụng vật liệu và hình thức in ấn, gia công tốt nhất.

Ngành dược phẩm: điển hình nhất là hộp đựng thực phẩm chức năng như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, thuốc bổ… chúng có giá trị sản phẩm rất cao rất phù hợp khi chọn hộp giấy cao cấp làm lớp bao bì ngoài cùng của chúng.

Ngành thời trang: các sản phẩm ngành thời trang cao cấp như Việt Tiến, Zara, Juno, Adam Store đều sử dụng hộp giấy cao cấp, cho các dòng sản phẩm cao cấp của họ như phụ kiện, quần áo, dày dép. Chúng thường là giấy carton bồi giấy couche để nó nhẹ và có diện tích chứa lớn.

Ngành điện máy: bạn có thể để ý hầu hết các điện thoại di động hay phụ kiện đi động như tai nghe bluetooth đều sử dụng hộp giấy cao cấp để đựng sản phẩm của họ.

Quy cách in hộp giấy cao cấp tại In Hoàng Hà

 • Chất liệu: bìa cứng, giấy nhiều lớp, carton sóng…
 • Bề mặt: là các lớp giấy trắng in ấn đẹp như giấy couche, duplex, ivory…
 • In ấn: in offset
 • Gia công: dập nổi, ép kim, cán màng, cấn bế, dán, bồi
 • Kích thước: theo yêu cầu
 • Kiểu dáng: bất kỳ
 • Số lượng tối thiểu: 200 cái
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001

In hộp giấy cao cấp ở đâu TPHCM

TPHCM là nơi hội tụ nhiều thương hiệu cao cấp, hầu hết các thương hiệu này đều đầu tư rất kỹ cho bao bì của họ. Các tiêu chuẩn môi trường cũng khiến nhiều công ty chuyển sang sử dụng các loại bao bì giấy như hộp giấy cao cấp. Chính vì thế In Hoàng Hà cho ra mắt dịch vụ in hộp giấy cao cấp giá rẻ TPHCM.

Chúng tôi có thể in hộp giấy của bạn theo bất kỳ chất liệu, kích thước, hình dạng… Chúng tôi sử dụng các công nghệ in mới nhất, vật liệu nhập khẩu để giúp hộp giấy có vẻ ngoài bóng bảy nhất. Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn nhé.

 • CTY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM
 • SĐT: 0937.203.580

Link tham khảo: https://inhoangha.com/in-an/in-hop-giay/in-hop-giay-

Cách quan hệ lâu 30 phút